Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 07:41 | 10/06/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Mưa nhẹ 29°

C

F

Mưa nhẹ

Cảm giác như 34°.

Thấp/Cao
27°/34°
Độ ẩm
78%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.61 km/giờ
Điểm ngưng
25 °C
Chỉ số UV
1.68

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
867.84
NH3
4.62
NO
2.24
NO2
16.62
O3
42.92
PM10
65.02
PM25
55.58
SO2
17.17

Thời tiết Huyện Cát Hải - Hải Phòng theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Cát Hải - Hải Phòng trong 12h tới

Thời tiết Huyện Cát Hải - Hải Phòng những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Cát Hải - Hải Phòng những ngày tới

Lượng mưa Huyện Cát Hải - Hải Phòng những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Cát Hải. Huyện Cát Hải là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của thành phố Hải Phòng.

Huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng

Huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng

Tổng quan về huyện Cát Hải

Cát Hải là một huyện đảo nằm ở phía đông thành phố Hải Phòng, Việt Nam.

Huyện Cát Hải có diện tích 345,31 km², dân số năm 2019 là 32.090 người, mật độ dân số đạt 93 người/km².

Huyện Cát Hải có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Cát Bà (huyện lỵ), Cát Hải và 10 xã: Đồng Bài, Gia Luận, Hiền Hào, Hoàng Châu, Nghĩa Lộ, Phù Long, Trân Châu, Văn Phong, Việt Hải, Xuân Đám.

Hơn 20 năm trước, ai đã từng đến Cát Hải, đi qua vùng Đình Vũ với những rừng sú, vẹt, mắm, đót mênh mông, những đầm rong hoang vắng chỉ thấy trắng những cánh cò, rồi bỡ ngỡ bước lên vùng tĩnh lặng, lại dập dềnh trên thùng xe ngựa (phương tiện công cộng phổ biến), vượt qua những đồng muối mặn mòi… mới thấy hết sự đổi thay của huyện đảo Cát Hải ngày nay.

Có thể nói, du lịch Cát Bà đang trở mình mạnh mẽ với mục tiêu vươn ra biển lớn, sống với biển và làm giàu từ biển, khẳng định hướng đi đúng đắn là củng cố, phát triển kinh tế để làm nền tảng cho ổn định quốc phòng an ninh, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ Quốc.

Một số món đặc sản ở đây là: dê núi Cát Bà, gà Liên Minh, mật ong hoa rừng Cát Bà, khoai sọ Mùn Ốc.

Vùng:

Đồng bằng sông Hồng (Vịnh Bắc Bộ)

Diện tích:

345,31 km²

Dân số:

32.090 người (2019)

Mật độ:

93 người/km²

Mã hành chính:

317.0

Biển số:

15-E1

Website:

cathai.haiphong.gov.vn

Địa giới hành chính

Huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Cát Hải

Bản đồ huyện Cát Hải

Bản đồ giao thông của huyện Cát Hải

Bản đồ giao thông của huyện Cát Hải

Huyện Cát Hải nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Cát Hải

Bản đồ vệ tinh của huyện Cát Hải

Thời tiết huyện Cát Hải

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Cát Hải hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Cát Hải có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Cát Hải bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Cát Hải trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Cát Hải nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng