Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 06:40 | 24/02/2024
Nhiều mây 13.6°

Nhiều mây

Cảm giác như 13.5°.

Thấp/Cao
13.2°/19.2°
Độ ẩm
94%
Tầm nhìn
9 km
Gió
6.17 km/giờ
Điểm ngưng
12.8 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
627.52
NH3
3.45
NO
0.34
NO2
14.57
O3
3.22
PM10
23.77
PM25
18.32
SO2
3.37

Thời tiết Huyện Bình Xuyên - Vĩnh Phúc theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Bình Xuyên - Vĩnh Phúc trong 12h tới

Thời tiết Huyện Bình Xuyên - Vĩnh Phúc những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Bình Xuyên - Vĩnh Phúc những ngày tới

Lượng mưa Huyện Bình Xuyên - Vĩnh Phúc những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Bình Xuyên. Huyện Bình Xuyên là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Vĩnh Phúc.

Dự báo thời tiết huyện Bình Xuyên

Huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc

Giới thiệu sơ lược huyện Bình Xuyên

Huyện Bình Xuyên nằm ở phía đông tỉnh Vĩnh Phúc, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thành phố Phúc Yên và thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
  • Phía tây giáp thành phố Vĩnh Yên, huyện Yên Lạc và huyện Tam Dương
  • Phía nam giáp huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội
  • Phía bắc giáp huyện Tam Đảo và huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Bình Xuyên nằm trong tiểu vùng khí hậu thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, bị chi phối bởi dãy núi Tam Đảo, là vùng khí hậu chuyển tiếp giữa miền núi và đồng bằng, thường chịu tác động không tốt từ các cơn bão, gây mưa tô, lốc lớn. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 23,5 – 25oC, nhiệt độ cao nhất vào tháng 6, tháng 7, tháng 8 là 28 - 34,4oC, nhiệt độ thấp nhất vào tháng 12, tháng 1, tháng 2  là 13 - 16oC. Bình quân số giờ nắng trong năm là 1400 - 1700 giờ/năm. Độ ẩm không khí trung bình cao từ 84 - 88%.

Huyện Bình Xuyên có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 5 thị trấn: Hương Canh (huyện lỵ), Bá Hiến, Đạo Đức, Gia Khánh, Thanh Lãng và 8 xã: Hương Sơn, Phú Xuân, Quất Lưu, Sơn Lôi, Tam Hợp, Tân Phong, Thiện Kế, Trung Mỹ.

Vùng

Đồng bằng sông Hồng

Diện tích

145,67 km²

Dân số

131.013 người (2019)

Mật độ

899 người/km²

Biển số

88-G1

Website

binhxuyen.vinhphuc.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới của huyện Bình Xuyên

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Bình Xuyên

Bản đồ huyện Bình Xuyên

Bản đồ giao thông của huyện Bình Xuyên

Bản đồ giao thông của huyện Bình Xuyên

Huyện Bình Xuyên nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Bình Xuyên

Bản đồ vệ tinh của huyện Bình Xuyên

Thời tiết chủ yếu ở huyện Bình Xuyên

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Bình Xuyên hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Bình Xuyên có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Bình Xuyên bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Bình Xuyên trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Bình Xuyên nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng