Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 11:27 | 25/02/2024
Nhiều mây 12.7°

Nhiều mây

Cảm giác như 11.5°.

Thấp/Cao
12.8°/21.8°
Độ ẩm
84%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.16 km/giờ
Điểm ngưng
9.8 °C
Chỉ số UV
0.66

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
921.25
NH3
5.76
NO
3.33
NO2
15.42
O3
0.59
PM10
35.77
PM25
31.51
SO2
2.95

Thời tiết Huyện Lập Thạch - Vĩnh Phúc theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Lập Thạch - Vĩnh Phúc trong 12h tới

Thời tiết Huyện Lập Thạch - Vĩnh Phúc những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Lập Thạch - Vĩnh Phúc những ngày tới

Lượng mưa Huyện Lập Thạch - Vĩnh Phúc những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Lập Thạch. Huyện Lập Thạch là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Vĩnh Phúc.

Dự báo thời tiết huyện Lập Thạch

Huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc

Giới thiệu sơ lược huyện Lập Thạch

Huyện Lập Thạch nằm ở phía tây tỉnh Vĩnh Phúc, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Tam Đảo và huyện Tam Dương
  • Phía tây giáp huyện Sông Lô
  • Phía nam giáp huyện Vĩnh Tường
  • Phía bắc giáp huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Lập Thạch thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm, mưa nhiều về mùa hè và khô lạnh vào mùa đông. Nhiệt độ trung bình từ 22°C - 23°C, số giờ nắng trung bình trong năm là 1.450 đến 1.550 giờ, lượng mưa trung bình 1.500 - 1.800 mm/năm, độ ẩm trung bình khoảng 84%.

Huyện Lập Thạch hiện có 20 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 2 thị trấn: Lập Thạch (huyện lỵ), Hoa Sơn và 18 xã: Bàn Giản, Đình Chu, Hợp Lý, Liễn Sơn, Quang Sơn, Thái Hòa, Triệu Đề, Văn Quán, Xuân Hòa, Bắc Bình, Đồng Ích, Liên Hòa, Ngọc Mỹ, Sơn Đông, Tiên Lữ, Tử Du, Vân Trục, Xuân Lôi.

Vùng

Đồng bằng sông Hồng

Diện tích

173,10 km²

Dân số

127.575 người (2019)

Mật độ

714 người/km²

Dân tộc sinh sống

Kinh, Dao, Cao Lan, Sán Dìu, Tày, Nùng, Hoa

Biển số

88-D1

Website

lapthach.vinhphuc.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới của huyện Lập Thạch

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Lập Thạch

Bản đồ huyện Lập Thạch

Bản đồ giao thông huyện Lập Thạch

Bản đồ giao thông của huyện Lập Thạch

Huyện Lập Thạch nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Lập Thạch

Bản đồ vệ tinh của huyện Lập Thạch

Thời tiết chủ yếu ở huyện Lập Thạch

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Lập Thạch hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Lập Thạch có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Lập Thạch bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Lập Thạch trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Lập Thạch nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng