Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 14:51 | 28/03/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Mây cụm 19°

C

F

Mây cụm

Cảm giác như 18°.

Thấp/Cao
19°/25°
Độ ẩm
60%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.72 km/giờ
Điểm ngưng
11 °C
Chỉ số UV
2.74

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
540.73
NH3
4.56
NO
0.03
NO2
6.86
O3
30.76
PM10
32.94
PM25
30.09
SO2
2.92

Thời tiết Huyện Sông Lô - Vĩnh Phúc theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Sông Lô - Vĩnh Phúc trong 12h tới

Thời tiết Huyện Sông Lô - Vĩnh Phúc những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Sông Lô - Vĩnh Phúc những ngày tới

Lượng mưa Huyện Sông Lô - Vĩnh Phúc những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Sông Lô. Huyện Sông Lô là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Vĩnh Phúc.

Dự báo thời tiết huyện Sông Lô

Huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc

Giới thiệu sơ lược huyện Sông Lô

Huyện Sông Lô nằm ở phía tây tỉnh Vĩnh Phúc, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Lập Thạch
  • Phía tây giáp huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ
  • Phía nam giáp thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
  • Phía bắc giáp huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Sông Lô nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ trung bình 22°C, số giờ nắng trung bình từ 1.450 - 1.550 giờ, lượng mưa trung bình 1.500 - 1.800 mm/năm, độ ẩm trung bình 84%.

Sông Lô có thế mạnh về phát triển kinh tế Nông lâm kết hợp, có giao thông đường thuỷ trải dài ven sông Lô thuận lợi cho việc khai thác nguyên liệu xây dựng và vận chuyển hàng hoá, giao lưu thông thương giữa các vùng miền thuận tiện.

Huyện Sông Lô có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tam Sơn (huyện lỵ) và 16 xã: Bạch Lưu, Cao Phong, Đôn Nhân, Đồng Quế, Đồng Thịnh, Đức Bác, Hải Lựu, Lãng Công, Nhân Đạo, Nhạo Sơn, Như Thụy, Phương Khoan, Quang Yên, Tân Lập, Tứ Yên, Yên Thạch.

Vùng

Đồng bằng sông Hồng

Thành lập

23/12/2008

Diện tích

150,32 km²

Dân số

98.738 người (2019)

Mật độ

657 người/km²

Biển số

88-C1

Dân tộc sinh sống

Kinh, Dao, Cao Lan,…

Website

songlo.vinhphuc.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới của huyện Sông Lô

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Sông Lô

Bản đồ huyện Sông Lô

Bản đồ giao thông của huyện Sông Lô

Bản đồ giao thông của huyện Sông Lô

Huyện Sông Lô nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Sông Lô

Bản đồ vệ tinh của huyện Sông Lô

Thời tiết chủ yếu ở huyện Sông Lô

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Sông Lô hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Sông Lô có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Sông Lô bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Sông Lô trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Sông Lô nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng