Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 22:13 | 09/12/2023
Nhiều mây 26.5°

Nhiều mây

Cảm giác như 26.5°.

Thấp/Cao
26.8°/28°
Độ ẩm
85%
Tầm nhìn
10 km
Gió
4.72 km/giờ
Điểm ngưng
23.4 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
410.56
NH3
2.06
NO
0
NO2
2.23
O3
68.67
PM10
31.78
PM25
23.27
SO2
0.78

Thời tiết Thị xã Duyên Hải - Trà Vinh theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Thị xã Duyên Hải - Trà Vinh trong 12h tới

Thời tiết Thị xã Duyên Hải - Trà Vinh những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Thị xã Duyên Hải - Trà Vinh những ngày tới

Lượng mưa Thị xã Duyên Hải - Trà Vinh những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Thị xã Duyên Hải. Thị xã Duyên Hải là thị xã nằm trong bản đồ hành chính của Trà Vinh.

Dự báo thời tiết thị xã Duyên Hải

Thị xã Duyên Hải,  Trà Vinh

Tổng quan Thị xã Duyên Hải

Thị xã Duyên Hải nằm về phía đông nam của tỉnh Trà Vinh, cạnh cửa Cung Hầu của sông Cổ Chiên, cách thành phố Trà Vinh 56 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 258 km và cách thành phố Cần Thơ 156 km, có vị trí địa lý:

  • Phía đông và phía nam giáp Biển Đông
  • Phía tây giáp thị xã Duyên Hải
  • Phía bắc giáp huyện Cầu Ngang.

Thị xã Duyên Hải có diện tích 175,07 km², dân số năm 2019 là 48.210 người, mật độ dân số đạt 275 người/km².

Thị xã Duyên Hải có địa hình mang tính chất của vùng đồng bằng ven biển rất đặc thù với những giồng cát hình cánh cung chạy dài theo hướng song song với bờ biển. Các giồng cát tập trung chủ yếu ở các xã phía Bắc của Thị xã như: giồng Long Hữu, giồng Rạch cạn và rải rác ven theo bờ biển. Nhìn chung địa hình Thị xã Duyên Hải khá thấp và tương đối bằng phẳng với cao trình bình quân phổ biến là 0,4 đến 1,2m.

Thị xã Duyên Hải có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 phường: 1, 2 và 5 xã: Dân Thành, Hiệp Thạnh, Long Hữu, Long Toàn, Trường Long Hòa.

Vùng:                           Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:                    15/5/2015

Diện tích:                     175,07 km²

Dân số:                         48.210 người (2019)

Mật độ:                        275 người/km²

Dân tộc:                       Kinh, Hoa, Khmer

Mã hành chính:            851.0

Biển số:                        84-F1

Website:                       txdh.travinh.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính thị xã Duyên Hải

Bản đồ địa giới, vị trí của Thị xã Duyên Hải

Bản đồ Thị xã Duyên Hải

Bản đồ giao thông thị xã Duyên Hải

Bản đồ giao thông của Thị xã Duyên Hải

Thị xã Duyên Hải nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh thị xã Duyên Hải

Bản đồ vệ tinh của Thị xã Duyên Hải

Thời tiết Thị xã Duyên Hải

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Thị xã Duyên Hải hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Thị xã Duyên Hải có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Thị xã Duyên Hải bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Thị xã Duyên Hải trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Thị xã Duyên Hải nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng