Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 13:16 | 08/12/2023
Nhiều mây 28.5°

Nhiều mây

Cảm giác như 33°.

Thấp/Cao
25.2°/28.1°
Độ ẩm
73%
Tầm nhìn
10 km
Gió
5.62 km/giờ
Điểm ngưng
23.4 °C
Chỉ số UV
7.27

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
360.49
NH3
1
NO
0.07
NO2
1.11
O3
81.54
PM10
17.57
PM25
13.52
SO2
0.65

Thời tiết Huyện Duyên Hải - Trà Vinh theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Duyên Hải - Trà Vinh trong 12h tới

Thời tiết Huyện Duyên Hải - Trà Vinh những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Duyên Hải - Trà Vinh những ngày tới

Lượng mưa Huyện Duyên Hải - Trà Vinh những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Duyên Hải. Huyện Duyên Hải là huyện nằm trong bản đồ hành chính của Trà Vinh.

Dự báo thời tiết huyện Duyên Hải

Huyện Duyên Hải,  Trà Vinh

Tổng quan Huyện Duyên Hải

Huyện Duyên Hải nằm về phía nam của tỉnh Trà Vinh, cạnh cửa Định An của sông Hậu, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thị xã Duyên Hải
  • Phía nam giáp Biển Đông
  • Phía tây giáp huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng qua ranh giới là sông Hậu
  • Phía bắc giáp huyện Duyên Hải và huyện Cầu Ngang.

Huyện Duyên Hải có diện tích 300,47 km², dân số năm 2019 là 78.444 người, mật độ dân số đạt 261 người/km².

Duyên Hải có địa hình mang tính chất của vùng đồng bằng ven biển rất đặc thù với những giồng cát hình cánh cung chạy dài theo hướng song song với bờ biển. Các giồng cát tập trung chủ yếu ở các xã phía Bắc của huyện như: giồng Long Hữu - Ngũ Lạc, giồng Hiệp Thạnh - Trường Long Hoà, giồng Long Vĩnh và rải rác ven theo bờ biển. Nhìn chung địa hình Duyên Hải khá thấp và tương đối bằng phẳng với cao trình bình quân phổ biến là 0,4 đến 1,2m.

Huyện Duyên Hải có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Long Thành và 6 xã: Đôn Châu, Đôn Xuân, Đông Hải, Long Khánh, Ngũ Lạc (huyện lỵ), Long Vĩnh.

Huyện Duyên Hải là một huyện ven biển nên việc phát triển các ngành kinh tế biển là chiếm phần lớn. Huyện nằm trong khu kinh tế Định An, một khu kinh tế lớn của tỉnh.

Vùng:                                Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:                        1981

Diện tích:                          300,47 km²

Dân số:                             78.444  người (2019)

Mật độ:                            261 người/km²

Dân tộc:                           Kinh, Hoa, Khmer

Mã hành chính:               850.0

Biển số:                           84-M1

Website:                         duyenhai.travinh.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Duyện Hải

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Duyên Hải

Bản đồ Huyện Duyên Hải

Bản đồ giao thông huyện Duyên Hải

 Bản đồ giao thông của Huyện Duyên Hải

Huyện Duyên Hải nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Duyên Hải

Bản đồ vệ tinh của Huyện Duyên Hải

Thời tiết Huyện Duyên Hải

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Duyên Hải hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Duyên Hải có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Duyên Hải bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Duyên Hải trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Duyên Hải nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng