Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:19 | 05/12/2023
Nhiều mây 24.1°

Nhiều mây

Cảm giác như 25.4°.

Thấp/Cao
24.3°/33.9°
Độ ẩm
91%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.75 km/giờ
Điểm ngưng
23.4 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
427.25
NH3
5.89
NO
0
NO2
6.77
O3
36.12
PM10
21.58
PM25
11.98
SO2
1.59

Thời tiết Huyện Càng Long - Trà Vinh theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Càng Long - Trà Vinh trong 12h tới

Thời tiết Huyện Càng Long - Trà Vinh những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Càng Long - Trà Vinh những ngày tới

Lượng mưa Huyện Càng Long - Trà Vinh những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Càng Long. Huyện Càng Long là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của Trà Vinh.

Dự báo thời tiết huyện Càng Long

Huyện Càng Long,  Trà Vinh

Tổng quan Huyện Càng Long

Huyện Càng Long nằm ở phía bắc tỉnh Trà Vinh, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Châu Thành và huyện Càng Long
  • Phía tây giáp huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long
  • Phía nam giáp huyện Tiểu Cần và huyện Cầu Kè
  • Phía bắc giáp huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Huyện Càng Long có diện tích 300,09 km², dân số là 287.955 người (năm 2019).

Trung tâm của huyện nằm ven Quốc lộ 53, nối liền hai tỉnh Trà Vinh và Vĩnh Long, cách huyện Càng Long khoảng 21 km, cách Vĩnh Long 43 km. Càng Long được xem là cửa ngõ giao lưu kinh tế – văn hóa – xã hội của Trà Vinh với các tỉnh trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Huyện Càng Long có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Càng Long và 13 xã: An Trường, An Trường A, Bình Phú, Đại Phúc, Đại Phước, Đức Mỹ, Huyền Hội, Mỹ Cẩm, Nhị Long, Nhị Long Phú, Phương Thạnh, Tân An, Tân Bình với 145 ấp, khóm.

Huyện Càng Long có nguồn nước mặt rất phong phú, huyện có hệ thống các sông ngòi chính, như: sông Cổ Chiên, sông Cái Hóp, hệ thống kênh Trà Ngoa, sông Càng Long, sông Láng Thé.

Khí hậu địa hình đất đai thích hợp cho việc bố trí. Cơ cấu sản xuất đa dạng, thích hợp cho việc canh tác lúa, hoa màu và cây lâu năm.

Vùng:                                      Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:                               1917

Diện tích:                                300,09 km²

Dân số:                                   287.955 người (2019)

Mật độ:                                  960 người/km²

Dân tộc:                                 Kinh, Khmer, Hoa, Chăm

Mã hành chính:                     844.0

Biển số:                                 84-L1

Website:                               canglong.travinh.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Càng Long

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Càng Long

Bản đồ Huyện Càng Long

Bản đồ giao thông huyện Càng Long

Bản đồ giao thông của Huyện Càng Long

Huyện Càng Long nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Càng Long

Bản đồ vệ tinh của Huyện Càng Long

Thời tiết Huyện Càng Long

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Càng Long hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Càng Long có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Càng Long bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Càng Long trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Càng Long nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng