Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:26 | 08/12/2023
Mây cụm 26.1°

Mây cụm

Cảm giác như 27°.

Thấp/Cao
24.5°/32.8°
Độ ẩm
89%
Tầm nhìn
10 km
Gió
3.13 km/giờ
Điểm ngưng
24.5 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
720.98
NH3
9.12
NO
0.04
NO2
13.71
O3
20.03
PM10
39.9
PM25
24.92
SO2
2.18

Thời tiết Huyện Cầu Kè - Trà Vinh theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Cầu Kè - Trà Vinh trong 12h tới

Thời tiết Huyện Cầu Kè - Trà Vinh những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Cầu Kè - Trà Vinh những ngày tới

Lượng mưa Huyện Cầu Kè - Trà Vinh những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Cầu Kè. Huyện Cầu Kè là một huynằm trong bản đồ hành chính của Trà Vinh.

Bản đồ vệ tinh huyện Cầu Kè

Huyện Cầu Kè,  Trà Vinh

Tổng quan Huyện Cầu Kè

Huyện Cầu Kè ở phía tây tỉnh Trà Vinh, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long
  • Phía đông giáp các huyện Cầu Kè và Tiểu Cần
  • hía tây và nam giáp tỉnh Sóc Trăng qua sông Hậu.
  • Huyện Cầu Kè có diện tích 245 km², dân số năm 2019 là 111.964 người (2019), mật độ dân số đạt 457 người/km².

Huyện Cầu Kè có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Cầu Kè và 10 xã: An Phú Tân, Châu Điền, Hòa Ân, Hòa Tân, Ninh Thới, Phong Phú, Phong Thạnh, Tam Ngãi, Thạnh Phú, Thông Hòa.

Địa hình huyện Cầu Kè thích hợp cho canh tác lúa, hoa màu và cây lâu năm. Tuy nhiên ở một số khu vực trũng thấp và gò cao cục bộ thường bị ngập úng, khô hạn.

Huyện chịu ảnh hưởng chế độ bán nhật triều không đều ngày lên xuống 2 lần; mỗi tháng có 2 lần triều cường, sau ngày 1 và 15 âm lịch và 2 lần triều kém, sau ngày 7 và 23 âm lịch từ 2 - 3 ngày.

Do vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên nên huyện Cầu Kè không phát triển nhiều về ngành nuôi trồng thủy sản như một số huyện ở hạ lưu sông Cửu Long. Cầu Kè vẫn là huyện thuần nông nhất của tỉnh, diện tích trồng lúa ước khoảng 30.000 ha, sản xuất ra sản lượng lương thực ước đạt 157.000 tấn lúa/ năm (2006). Tuy nhiên trong những năm gần đây, huyện đang có sự dịch chuyển từ việc trồng lúa sang nuôi trồng thuỷ sản, đặc biệt là các xã nằm ven sông Hậu.

Vùng:                              Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:                      1913

Diện tích:                        245 km²

Dân số:                           111.964 người (2019)

Mật độ:                           457 người/km²

Dân tộc:                          Kinh, Khmer, Hoa

Biển số:                          84-K1

Website:                         cauke.travinh.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Cầu Kè

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Cầu Kè

Bản đồ Huyện Cầu Kè

Bản đồ giao thông huyện Cầu Kè

Bản đồ giao thông của Huyện Cầu Kè

Huyện Cầu Kè nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Cầu Kè

Bản đồ vệ tinh của Huyện Cầu Kè

Thời tiết Huyện Cầu Kè

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Cầu Kè hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Cầu Kè có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Cầu Kè bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Cầu Kè trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Cầu Kè nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng