Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 13:03 | 08/12/2023
Nhiều mây 30.6°

Nhiều mây

Cảm giác như 34.4°.

Thấp/Cao
24.5°/31.7°
Độ ẩm
65%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.42 km/giờ
Điểm ngưng
23.9 °C
Chỉ số UV
7.27

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
400.54
NH3
2.57
NO
0.07
NO2
2.66
O3
78.68
PM10
20.69
PM25
16.76
SO2
1.01

Thời tiết Huyện Trà Cú - Trà Vinh theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Trà Cú - Trà Vinh trong 12h tới

Thời tiết Huyện Trà Cú - Trà Vinh những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Trà Cú - Trà Vinh những ngày tới

Lượng mưa Huyện Trà Cú - Trà Vinh những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Trà Cú. Huyện Trà Cú là huyện nằm trong bản đồ hành chính của Trà Vinh.

Dự báo thời tiết huyện Trà Cú

Huyện Trà Cú,  Trà Vinh

Tổng quan Huyện Trà Cú

Huyện Trà Cú nằm cách thành phố Trà Vinh 33 km đường lộ trên tuyến quốc lộ 53 và 54. Đây là tuyến vận tải hàng hóa quốc tế qua cửa biển Định An, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Trà Cú và huyện Duyên Hải
  • Phía tây giáp tỉnh Sóc Trăng ranh giới qua Sông Hậu
  • Phía nam giáp huyện Duyên Hải
  • Phía bắc giáp huyện Châu Thành và huyện Tiểu Cần.

Huyện có đông đồng bào Khmer đông nhất tỉnh, chiếm 60% dân số so với dân số toàn huyện, chủ yếu sinh sống ở các xã vùng sâu, vùng xa.

Huyện Trà Cú có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Trà Cú (huyện lỵ), Định An và 15 xã: An Quảng Hữu, Đại An, Định An, Hàm Giang, Hàm Tân, Kim Sơn, Long Hiệp, Lưu Nghiệp Anh, Ngãi Xuyên, Ngọc Biên, Phước Hưng, Tân Hiệp, Tân Sơn, Tập Sơn, Thanh Sơn.

Trà Cú mang đặc điểm địa hình rõ nét của vùng đồng bằng ven biển, địa hình huyện có nhiều giồng cát hình cánh cung song song với bờ biển, có cao trình cao trên 2m. Nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa ven biển (có hai mùa mưa nắng rõ rệt trong năm) rất thuận lợi cho sản xuất nông nghiệp

Sông Hậu qua huyện là một trong hai nhánh chính của đoạn cuối sông Hậu phân cách bởi Cù Lao Dung, nhánh qua huyện có mặt rộng 1,5 – 2,5 km, sâu trên 10m. Với địa hình cập sông Hậu với chiều dài trên 20 km có tiếp giáp cửa biển Định An, thuận tiện cho phát triển nghề đánh bắt thủy sản và giao thông đường thủy.

Vùng:                          Đồng bằng sông Cửu Long

Diện tích:                    312,43 km²

Dân số:                       167.637 người (2015)

Mật độ:                       537 người/km²

Dân tộc:                      Kinh, Hoa, Khmer

Biển số:                       84-G1

Website:                     tracu.travinh.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Trà Cú

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Trà Cú

Bản đồ Huyện Trà Cú

Bản đồ giao thông huyện Trà Cú

Bản đồ giao thông của Huyện Trà Cú

Huyện Trà Cú nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Trà Cú

Bản đồ vệ tinh của Huyện Trà Cú

Thời tiết Huyện Trà Cú

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Trà Cú hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Trà Cú có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Trà Cú bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Trà Cú trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Trà Cú nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng