Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:58 | 05/12/2023
Mây cụm 26.4°

Mây cụm

Cảm giác như 26.5°.

Thấp/Cao
25.9°/30.6°
Độ ẩm
87%
Tầm nhìn
10 km
Gió
4.9 km/giờ
Điểm ngưng
23.2 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
257.02
NH3
1.96
NO
0
NO2
1.59
O3
60.8
PM10
14.19
PM25
5.87
SO2
0.5

Thời tiết Huyện Cầu Ngang - Trà Vinh theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Cầu Ngang - Trà Vinh trong 12h tới

Thời tiết Huyện Cầu Ngang - Trà Vinh những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Cầu Ngang - Trà Vinh những ngày tới

Lượng mưa Huyện Cầu Ngang - Trà Vinh những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Cầu Ngang. Huyện Cầu Ngang là huyện nằm trong bản đồ hành chính của Trà Vinh.

Dự báo thời tiết huyện Cầu Ngang

Huyện Cầu Ngang,  Trà Vinh

Tổng quan Huyện Cầu Ngang

Huyện Cầu Ngang nằm về phía đông nam tỉnh Trà Vinh và nằm bên bờ sông Cổ Chiên và cửa Cung Hầu, có vị trí địa lý:

  • Phía đông và phía bắc giáp huyện Cầu Ngang
  • Phía tây giáp huyện Trà Cú
  • Phía nam giáp huyện Duyên Hải và thị xã Duyên Hải.

Huyện Cầu Ngang có 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Cầu Ngang (huyện lỵ), Mỹ Long và 13 xã: Hiệp Hòa, Hiệp Mỹ Đông, Hiệp Mỹ Tây, Kim Hòa, Long Sơn, Mỹ Hòa, Mỹ Long Bắc, Mỹ Long Nam, Nhị Trường, Thạnh Hòa Sơn, Thuận Hòa, Trường Thọ, Vĩnh Kim.

Đất đai trong huyện có sa cấu là sét đến sét pha thịt, tầng canh tác trung bình đến khá dày, thích hợp cho việc trồng lúa và các loại cây màu.

Huyện Cầu Ngang có nguồn nước rất đặc biệt phù hợp cho việc canh tác đa cây, đa con của huyện. Nguồn nước mặt của huyện chủ yếu được cung cấp từ sông Cổ Chiên, sông Thâu Râu và sông Vinh Kim và nguồn nước mưa, vào mùa khô do tác động của thủy triều đưa nước mặn từ biển xâm nhập sâu vào nội địa làm nhiễm mặn nước khu vực cửa sông nên khả năng cung cấp nước ngọt cho sinh hoạt và sản xuất có gặp khó khăn, nhưng đây lại là lợi thế cho việc phát triển nuôi thủy sản, đặc biệt là nuôi tôm sú.

Vùng:                                   Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:                           1928

Diện tích:                             325 km²

Dân số:                                132.514 người

Mật độ:                               408 người/km²

Biển số:                               84-E1

Website:                             caungang.travinh.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Cầu Ngang

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Cầu Ngang

Bản đồ Huyện Cầu Ngang

Bản đồ giao thông huyện Cầu Ngang

Bản đồ giao thông của Huyện Cầu Ngang

Huyện Cầu Ngang nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Cầu Ngang

Bản đồ vệ tinh của Huyện Cầu Ngang

Thời tiết Huyện Cầu Ngang

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Cầu Ngang hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Cầu Ngang có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Cầu Ngang bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Cầu Ngang trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Cầu Ngang nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng