Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 15:03 | 29/02/2024
Nhiều mây 16.5°

Nhiều mây

Cảm giác như 16.4°.

Thấp/Cao
12.1°/16.8°
Độ ẩm
75%
Tầm nhìn
10 km
Gió
4.25 km/giờ
Điểm ngưng
12.7 °C
Chỉ số UV
0.84

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
794.41
NH3
2.47
NO
0.01
NO2
15.25
O3
25.75
PM10
62.54
PM25
60.11
SO2
5.36

Thời tiết Sông Công - Thái Nguyên theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Sông Công - Thái Nguyên trong 12h tới

Thời tiết Sông Công - Thái Nguyên những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Sông Công - Thái Nguyên những ngày tới

Lượng mưa Sông Công - Thái Nguyên những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thành phố Sông Công. Thành phố Sông Công là một thành phố nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Thái Nguyên.

Dự báo thời tiết thành phố Sông Công

Thành phố Sông Công, tỉnh Ninh Bình

Giới thiệu sơ lược thành phố Sông Công

Thành phố Sông Công nằm ở trung tâm tỉnh Thái Nguyên, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thị xã Phổ Yên và huyện Phú Bình
  • Phía tây và phía nam giáp thị xã Phổ Yên
  • Phía bắc giáp thành phố Sông Công.

Thành phố Sông Công thuộc vùng trung du Bắc Bộ.

  • Nhiệt độ không khí trung bình 23 °C, nhiệt độ tháng cao nhất là 28 °C, nhiệt độ tháng thấp nhất là 16,1 °C, nhiệt độ cao tuyệt đối là 39,4 °C và nhiệt độ thấp tuyệt đối là 3 °C
  • Độ ẩm trung bình năm (%): 82%, độ ẩm trung bình tháng cao nhất là 86%, độ ẩm trung bình tháng thấp nhất là 78%, độ ẩm thấp tuyệt đối là 16%.
  • Lượng mưa trung bình hàng năm là 2168 mm, số ngày mưa hàng năm là 142 ngày, lượng mưa tháng lớn nhất là 443 mm, lượng mưa tháng nhỏ nhất 22 mm, số ngày mưa trên 50 mm là 12 ngày, số ngày mưa trên 100 mm là 2-3 ngày, lượng mưa ngày lớn nhất là 353 mm, lượng mưa tháng lớn nhất là 1103 mm, lượng mưa tăng dần từ đầu mùa đến cuối mùa và đạt tới mức lớn nhất vào tháng 8.

Thành phố Sông Công có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 7 phường: Bách Quang, Cải Đan, Châu Sơn, Lương Sơn, Mỏ Chè, Phố Cò, Thắng Lợi và 3 xã: Bá Xuyên, Bình Sơn, Tân Quang.

Vùng

Đông Bắc Bộ

Thành lập

1985: thị xã Sông Công

2015: thành phố Sông Công

Diện tích

222,93 km²

Dân số

146.120 người (2018)

Mật độ

1.485 người/km²

Dân tộc sinh sống

Kinh, Tày, Nùng…

Mã hành chính

165

Biển số

20-B1-B2

Website

songcong.thainguyen.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới thành phố Sông Công

Bản đồ địa giới, vị trí của thành phố Sông Công

Bản đồ thành phố Sông Công

Bản đồ giao thông của thành phố Sông Công

Bản đồ giao thông của thành phố Sông Công

Thành phố Sông Công nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của thành phố Sông Công

Bản đồ vệ tinh của thành phố Sông Công

Thời tiết chủ yếu ở thành phố Sông Công

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thành phố Sông Công hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thành phố Sông Công có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thành phố Sông Công bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thành phố Sông Công trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại thành phố Sông Công nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng