Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 08:07 | 02/10/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Bầu trời quang đãng 27°

C

F

Bầu trời quang đãng

Cảm giác như 27°.

Thấp/Cao
23°/32°
Độ ẩm
77%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.15 km/giờ
Điểm ngưng
22 °C
Chỉ số UV
1.73

Chất lượng không khí: Rất kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
473.98
NH3
1.06
NO
0.28
NO2
5.18
O3
32.9
PM10
82.15
PM25
76.51
SO2
5.48

Thời tiết Huyện Phú Lương - Thái Nguyên theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Phú Lương - Thái Nguyên trong 12h tới

Thời tiết Huyện Phú Lương - Thái Nguyên những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Phú Lương - Thái Nguyên những ngày tới

Lượng mưa Huyện Phú Lương - Thái Nguyên những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Phú Lương. Huyện Phú Lương là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Thái Nguyên.

Dự báo thời tiết huyện Phú Lương

Huyện Phú Lương, tỉnh Ninh Bình

Giới thiệu sơ lược huyện Phú Lương

Huyện Phú Lương nằm ở phía bắc tỉnh Thái Nguyên, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Đồng Hỷ
  • Phía tây và tây nam giáp huyện Đại Từ
  • Phía nam giáp thành phố Thái Nguyên
  • Phía bắc và tây bắc giáp huyện Phú Lương
  • Phía đông bắc giáp huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn.

Dân số huyện Phú Lương tính đến năm 2017 là 94.415 người. Xếp thứ 6 trong toàn tỉnh, chỉ đông hơn huyện Đồng Hỷ, Định Hóa và huyện Võ Nhai.

Năm 2017, do điều chỉnh địa giới hành chính, 1 đơn vị hành chính: xã Sơn Cẩm bị chuyển về thành phố Thái Nguyên quản lí nên dân số bị giảm đáng kể.

Đặc điểm dân cư huyện Phú Lương đa dạng là do sự di cư đến đây sinh sống lao động và làm việc. Về thành phần tôn giáo, bao gồm Phật giáo, Tin Lành,...

Huyện Phú Lương có 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Đu (huyện lỵ), Giang Tiên và 13 xã: Cổ Lũng, Động Đạt, Hợp Thành, Ôn Lương, Phấn Mễ, Phú Đô, Phủ Lý, Tức Tranh, Vô Tranh, Yên Đổ, Yên Lạc, Yên Ninh, Yên Trạch.

Vùng

Đông Bắc Bộ

Thành lập

1948

Diện tích

520,75 km²

Dân số

94.203 người (2017)

Mật độ

269 người/km²

Mã hành chính

168

Biển số

20-E1

Website

phuluong.thainguyen.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới huyện Phú Lương

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Phú Lương

Bản đồ huyện Phú Lương

Bản đồ giao thông của huyện Phú Lương

Bản đồ giao thông của huyện Phú Lương

Huyện Phú Lương nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Phú Lương

Bản đồ vệ tinh của huyện Phú Lương

Thời tiết chủ yếu ở huyện Phú Lương

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Phú Lương hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Phú Lương có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Phú Lương bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Phú Lương trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Phú Lương nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng