Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 18:09 | 25/02/2024
Nhiều mây 15.7°

Nhiều mây

Cảm giác như 15.4°.

Thấp/Cao
15.3°/17.1°
Độ ẩm
86%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.12 km/giờ
Điểm ngưng
13.5 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
580.79
NH3
3.26
NO
0.01
NO2
6.51
O3
21.99
PM10
22.5
PM25
20.42
SO2
0.93

Thời tiết Huyện Võ Nhai - Thái Nguyên theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Võ Nhai - Thái Nguyên trong 12h tới

Thời tiết Huyện Võ Nhai - Thái Nguyên những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Võ Nhai - Thái Nguyên những ngày tới

Lượng mưa Huyện Võ Nhai - Thái Nguyên những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Võ Nhai. Huyện Võ Nhai là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Thái Nguyên.

Dự báo thời tiết huyện Võ Nhai

Huyện Võ Nhai, tỉnh Ninh Bình

Giới thiệu sơ lược huyện Võ Nhai

Huyện Võ Nhai nằm ở phía đông bắc tỉnh Thái Nguyên, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Bắc Sơn, huyện Bình Gia và huyện Hữu Lũng thuộc tỉnh Lạng Sơn
  • Phía tây giáp huyện Đồng Hỷ và huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn
  • Phía nam giáp huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang
  • Phía bắc giáp huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn.

Võ Nhai là huyện có địa hình phức tạp, đồi núi là chủ yếu, đất ruộng ít, phần lớn diện tích là đồi núi thấp và núi đá vôi, những vùng đất bằng phẳng phục vụ cho sản xuất nông nghiệp nhỏ, chủ yếu theo các khe suối, triền sông và thung lũng.

Võ Nhai nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, lượng mưa trung bình từ 1.500 - 2.250mm/năm, nhiệt độ trung bình là 23,2oC. Ở Võ Nhai thường xuất hiện sương muối (tháng 12 và tháng 1 hàng năm).

Huyện Võ Nhai có 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Đình Cả (huyện lỵ) và 14 xã.

Vùng

Đông Bắc Bộ

Diện tích

839,43 km²

Dân số

68.080 người (2019)

Mật độ

80 người/km²

Dân tộc sinh sống

Kinh, Tày, Nùng, Dao, H’Mông, Sán Chay, Hoa…

Mã hành chính

170

Biển số

20-D1 XXX.XX

Website

vonhai.thainguyen.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới huyện Võ Nhai

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Võ Nhai

Bản đồ huyện Võ Nhai

Bản đồ giao thông của huyện Võ Nhai

Bản đồ giao thông của huyện Võ Nhai

Huyện Võ Nhai nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Võ Nhai

Bản đồ vệ tinh của huyện Võ Nhai

Thời tiết chủ yếu ở huyện Võ Nhai

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Võ Nhai hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Võ Nhai có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Võ Nhai bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Võ Nhai trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Võ Nhai nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng