Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 04:41 | 30/05/2023
Đã cập nhật 8 phút trước
Bầu trời quang đãng 27°

C

F

Bầu trời quang đãng

Cảm giác như 31°.

Thấp/Cao
26°/38°
Độ ẩm
94%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.38 km/giờ
Điểm ngưng
26 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
1054.76
NH3
6.9
NO
1.19
NO2
24.68
O3
0.48
PM10
80.44
PM25
65.01
SO2
7.99

Thời tiết Phổ Yên - Thái Nguyên theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Phổ Yên - Thái Nguyên trong 12h tới

Thời tiết Phổ Yên - Thái Nguyên những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Phổ Yên - Thái Nguyên những ngày tới

Lượng mưa Phổ Yên - Thái Nguyên những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thị xã Phổ Yên. Thị xã Phổ Yên là một thị xã nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Thái Nguyên.

Dự báo thời tiết thị xã Phổ Yên

Thị xã Phổ Yên, tỉnh Ninh Bình

Giới thiệu sơ lược thị xã Phổ Yên

Thị xã Phổ Yên nằm ở phía nam tỉnh Thái Nguyên, cách thành phố Thái Nguyên 26 km về phía nam, cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 56 km về phía bắc, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Phú Bình và huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
  • Phía tây giáp huyện Đại Từ và huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc
  • Phía nam giáp huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội và thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
  • Phía bắc giáp thành phố Sông Công và thành phố Thái Nguyên.Phía đông giáp hai huyện Tân Yên và huyện Yên Thế thuộc tỉnh Bắc Giang

Khí hậu Phổ Yên mang tính chất nhiệt đới gió mùa, hàng năm chia làm 2 mùa nóng, lạnh rõ rệt. Mùa nóng từ tháng 4 đến tháng 10, mưa nhiều; mùa lạnh từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau, mưa ít; độ ẩm trung bình các tháng từ 79% đến 98,3%.

Thị xã Phổ Yên có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 4 phường: Ba Hàng, Bãi Bông, Bắc Sơn, Đồng Tiến và 14 xã: Đắc Sơn, Đông Cao, Hồng Tiến, Minh Đức, Nam Tiến, Phúc Thuận, Phúc Tân, Tân Hương, Tân Phú, Thành Công, Thuận Thành, Tiên Phong, Trung Thành, Vạn Phái.

Vùng

Đông Bắc Bộ

Thành lập

15/5/2015

Diện tích

258,42 km²

Dân số

231.363 người (2020)

Mật độ

895 người/km²

Dân tộc sinh sống

Kinh, Tày, Sán Dìu, Dao, Nùng, Mường,…

Mã hành chính

172

Biển số

20-H1 XXX.XX

Website

phoyen.thainguyen.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới của thị xã Phổ Yên

Bản đồ địa giới, vị trí của thị xã Phổ Yên

Bản đồ thị xã Phổ Yên

Bản đồ giao thông của thị xã Phổ Yên

Bản đồ giao thông của thị xã Phổ Yên

Thị xã Phổ Yên nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của thị xã Phổ Yên

Bản đồ vệ tinh của thị xã Phổ Yên

Thời tiết chủ yếu ở thị xã Phổ Yên

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thị xã Phổ Yên hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thị xã Phổ Yên có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thị xã Phổ Yên bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thị xã Phổ Yên trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại thị xã Phổ Yên nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng