Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 03:14 | 28/03/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Nhiều mây 27°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 29°.

Thấp/Cao
27°/31°
Độ ẩm
80%
Tầm nhìn
10 km
Gió
4.11 km/giờ
Điểm ngưng
23 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
447.27
NH3
8.23
NO
0
NO2
8.23
O3
30.4
PM10
16.28
PM25
11.85
SO2
1.55

Thời tiết Huyện Trần Đề - Sóc Trăng theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Trần Đề - Sóc Trăng trong 12h tới

Thời tiết Huyện Trần Đề - Sóc Trăng những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Trần Đề - Sóc Trăng những ngày tới

Lượng mưa Huyện Trần Đề - Sóc Trăng những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Trần Đề. Trần Đề là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Sóc Trăng.

Dự báo thời tiết huyện Trần Đề

Huyện Trần Đề,  Tỉnh Sóc Trăng

Tổng quan Huyện Trần Đề

Vị trí địa lý huyện Trần Đề:

  • Phía bắc giáp huyện Long Phú và thành phố Sóc Trăng
  • Phía đông giáp huyện Cù Lao Dung
  • Phía đông nam giáp Biển Đông
  • Phía nam giáp thị xã Vĩnh Châu
  • Phía tây giáp huyện Mỹ Xuyên.

Huyện nằm ở cuối dòng sông Hậu của miền Nam Việt Nam, nằm trên trục giao thông Quốc lộ Nam sông Hậu mới mở nối liền thành phố Cần Thơ, tỉnh Hậu Giang, với tỉnh Bạc Liêu, cách Thành phố Hồ Chí Minh 260 km.

Huyện Trần Đề có 11 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 2 thị trấn, 9 xã : Thị trấn Trần Đề (huyện lỵ), thị trấn Lịch Hội Thượng, xã Đại Ân 2, xã Lịch Hội Thượng, xã Liêu Tú, xã Tài Văn, xã Thạnh Thới An, xã Thạnh Thới Thuận, xã Trung Bình, xã Viên An, xã Viên Bình.

Địa hình : Địa hình huyện Trần Đề bằng phẳng, cao độ trung bình 0,5 - 1,2m so với mặt nước biển. Một số cồn giồng cát phân bố ở các xã Trung Bình, Đại Ân 2, Lịch Hội Thượng, thị trấn Trần Đề có địa hình cao hơn 1,2 – 1,5m. Địa mạo lượn sóng, cao ở các giồng cát, thấp ở các gian cồn. Dáng địa hình cao ở ven sông, thấp vào nội đồng.

Khí hậu : Trần Đề có chế độ khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo. Nền nhiệt độ cao đều trong năm, điều kiện bức xạ dồi dào, nhiều nắng và gió; khí hậu có hai mùa rõ rệt: mùa mưa bắt đầu từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 10 và mùa khô bắt đầu từ tháng 11 đến cuối tháng 4 năm sau.

Sông ngòi : Trần Đề có hai sông lớn là sông Hậu và sông Mỹ Thanh, đổ ra biển qua cửa Trần Đề và Mỹ Thanh.

Vùng:                   Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:            2009

Diện tích:              377,98 km²

Dân số:                 134.409 người (2016)

Mật độ:                356 người/km²

Dân tộc:               Kinh, Hoa, Khmer

Biển số:                83-P1-P2-P3-P4-Y1

Website:               trande.soctrang.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Trần Đề

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Trần Đề

Bản đồ Huyện Trần Đề

Bản đồ giao thông huyện Trần Đề

Bản đồ giao thông của Huyện Trần Đề

Huyện Trần Đề nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Trần Đề

Bản đồ vệ tinh của Huyện Trần Đề

Thời tiết Huyện Trần Đề

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Trần Đề hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Trần Đềcó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Trần Đề bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Trần Đề trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Trần Đề nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng