Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:54 | 28/03/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Nhiều mây 26°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 26°.

Thấp/Cao
25°/36°
Độ ẩm
83%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.94 km/giờ
Điểm ngưng
23 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
700.95
NH3
9.63
NO
0.07
NO2
14.74
O3
15.74
PM10
30.34
PM25
22.4
SO2
2

Thời tiết Huyện Mỹ Tú - Sóc Trăng theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Mỹ Tú - Sóc Trăng trong 12h tới

Thời tiết Huyện Mỹ Tú - Sóc Trăng những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Mỹ Tú - Sóc Trăng những ngày tới

Lượng mưa Huyện Mỹ Tú - Sóc Trăng những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Mỹ Tú. Mỹ Tú là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Sóc Trăng.

Dự báo thời tiết huyện Mỹ Tú

Huyện Mỹ Tú,  Tỉnh Sóc Trăng

Tổng quan Huyện Mỹ Tú

Vị trí địa lý huyện Mỹ Tú:

  • Phía đông giáp huyện Châu Thành và thành phố Sóc Trăng
  • Phía nam giáp huyện Thạnh Trị và huyện Mỹ Xuyên
  • Phía tây giáp thị xã Ngã Năm
  • Phía bắc giáp thị xã Long Mỹ và huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Với vị trí này đã tạo điều kiện cho Mỹ Tú có lợi thế mở rộng giao lưu kinh tế - văn hóa giữa các địa phương trong và ngoài huyện. Thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội của huyện. Do nằm ở phía Tây sông Hậu nên Mỹ Tú tiếp giáp cả vùng mặn và vùng ngọt.

Do nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long nên khí hậu của huyện mang những nét đặc trưng của khí hậu đồng bằng châu thổ, chịu ảnh hưởng khí hậu nhiệt đới gió mùa, hàng năm có 2 mùa mưa nắng rõ rệt.

Huyện Mỹ Tú có 9 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 1 thị trấn, 8 xã : Thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa (huyện lỵ), xã Hưng Phú, xã Long Hưng, xã Mỹ Hương, xã Mỹ Phước, xã Mỹ Thuận, xã Mỹ Tú, xã Phú Mỹ, xã Thuận Hưng.

Về kinh tế chủ yếu là sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và thương mại dịch vụ còn ở quy mô nhỏ. Tập trung phát triển lĩnh vực nông nghiệp trên cơ sở khai thác những lợi thế, tiềm năng về điều kiện đất đai, thổ nhưỡng, nguồn lực lao động... Trong quá trình phát triển, huyện chú trọng mời gọi, tạo thuận lợi để thu hút các doanh nghiệp, các thành phần kinh tế đầu tư hoạt động trên địa bàn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Vùng:                        Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:                 1976

Diện tích:                  368,18 km²

Dân số:                     90.524 người (2019)

Mật độ:                     246 người/km²

Dân tộc:                    Kinh, Hoa, Khmer

Biển số:                     83-P1-P2-P3-P4-M1

Website:                    mytu.soctrang.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính Mỹ Tú

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Mỹ Tú

Bản đồ Huyện Mỹ Tú

Bản đồ giao thông huyện Mỹ Tú

Bản đồ giao thông của Huyện Mỹ Tú

Huyện Mỹ Tú nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Mỹ Tú

Bản đồ vệ tinh của Huyện Mỹ Tú

Thời tiết Huyện Mỹ Tú

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Mỹ Tú hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Mỹ Túcó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Mỹ Tú bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Mỹ Tú trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Mỹ Tú nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng