Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:10 | 28/03/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Mây cụm 26°

C

F

Mây cụm

Cảm giác như 26°.

Thấp/Cao
26°/37°
Độ ẩm
81%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.56 km/giờ
Điểm ngưng
23 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
390.53
NH3
3.93
NO
0
NO2
5.31
O3
35.41
PM10
15.95
PM25
10.94
SO2
1.03

Thời tiết Thị xã Ngã Năm - Sóc Trăng theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Thị xã Ngã Năm - Sóc Trăng trong 12h tới

Thời tiết Thị xã Ngã Năm - Sóc Trăng những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Thị xã Ngã Năm - Sóc Trăng những ngày tới

Lượng mưa Thị xã Ngã Năm - Sóc Trăng những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Thị xã Ngã Năm. Thị xã Ngã Năm là thị xã nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Sóc Trăng.

Dự báo thời tiết thị xã Ngã Năm

Thị xã Ngã Năm,  Tỉnh Sóc Trăng

Tổng quan Thị xã Ngã Năm

Thị xã Ngã Năm nằm ở phía tây nam tỉnh Sóc Trăng, cách thành phố Sóc Trăng 60 km, cách thành phố Cần Thơ 80 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 298 km, có địa giới hành chính:

  • Phía bắc giáp thị xã Long Mỹ và huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang
  • Phía tây giáp huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu
  • Phía nam giáp huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu
  • Phía đông giáp huyện Mỹ Tú và huyện Thạnh Trị.

Thị xã Ngã Năm có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 3 phường: 1, 2, 3 và 5 xã: Long Bình, Mỹ Bình, Mỹ Quới, Tân Long, Vĩnh Quới.

Khí hậu : Nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, quanh năm nóng ẩm, có chế độ nhiệt tương đối cao, nhiệt độ không khí trung bình hàng năm 26,8oC. Độ ẩm không khí trung bình 83 - 84%. Trong năm, khí hậu chia thành 02 mùa rõ rệt, lượng mưa bình quân 1.840 mm/năm và phân bố không đều giữa các tháng trong năm. Trên địa bàn huyện có 02 hướng gió chính: gió mùa Tây Nam vào mùa mưa, gió mùa Đông Bắc vào mùa khô, tốc độ gió trung bình khoảng 3,9 m/s.

Chế độ thủy văn : chịu ảnh hưởng lớn bởi hệ thống kênh  Quản Lộ - Phụng Hiệp, thông qua hệ thống kênh trục và kênh đồng. Từ khi hệ thống ngọt hóa bán đảo Cà Mau hoàn thành,hướng thoát nước hiện nay chủ yếu theo hướng ra vịnh Thái Lan. 

Với điều kiện khí hậu thời tiết, thủy văn như trên cơ bản thuận lợi cho việc bố trí sản xuất nông nghiệp theo hướng đa dạng hóa cây trồng vật nuôi, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Đặc biệt thuận lợi cho việc nuôi trồng và khai thác thủy sản nước ngọt.

Vùng:                      Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:              31/10/2003: thành lập huyện Ngã Năm

                              29/12/2013: thành lập thị xã Ngã Năm

Diện tích:               242,15 km²

Dân số:                  74.115 người (2019)

Mật độ:                 306 người/km²

Dân tộc:                Kinh, Hoa, Khmer

Biển số:                 83-E1

Website:               nganam.soctrang.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính thị xã Ngã Năm

Bản đồ địa giới, vị trí của Thị xã Ngã Năm

Bản đồ Thị xã Ngã Năm

Bản đồ giao thông thị xã Ngã Năm

Bản đồ giao thông của Thị xã Ngã Năm

Thị xã Ngã Năm nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh thị xã Ngã Năm

Bản đồ vệ tinh của Thị xã Ngã Năm

Thời tiết Thị xã Ngã Năm

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Thị xã Ngã Năm hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Thị xã Ngã Nămcó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Thị xã Ngã Năm bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Thị xã Ngã Năm trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Thị xã Ngã Năm nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng