Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:49 | 28/03/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Nhiều mây 27°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 29°.

Thấp/Cao
27°/30°
Độ ẩm
79%
Tầm nhìn
10 km
Gió
4.14 km/giờ
Điểm ngưng
23 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
333.79
NH3
3.96
NO
0
NO2
4.54
O3
35.05
PM10
10.77
PM25
7.56
SO2
0.82

Thời tiết Thị xã Vĩnh Châu - Sóc Trăng theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Thị xã Vĩnh Châu - Sóc Trăng trong 12h tới

Thời tiết Thị xã Vĩnh Châu - Sóc Trăng những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Thị xã Vĩnh Châu - Sóc Trăng những ngày tới

Lượng mưa Thị xã Vĩnh Châu - Sóc Trăng những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Thị xã Vĩnh Châu. Vĩnh Châu là thị xã nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Sóc Trăng.

Dự báo thời tiết thị xã Vĩnh Châu

Thị xã Vinh Châu,  Tỉnh Sóc Trăng

Tổng quan Thị xã Vĩnh Châu

Vị trí địa lý thị xã Vĩnh Châu:

  • Phía bắc giáp các huyện Mỹ Xuyên, Trần Đề
  • Phía đông và phía nam giáp Biển Đông với đường bờ biển dài gần 50 km
  • Phía tây giáp thành phố Bạc Liêu và huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.

Thị xã Vĩnh Châu có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 4 phường: 1, 2, Khánh Hòa, Vĩnh Phước và 6 xã: Hòa Đông, Lạc Hòa, Lai Hòa, Vĩnh Hải, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Tân.

Về kinh tế :

Nông nghiệp: Trồng lúa, cây rau quả đặc biệt là hành củ rất được ưa chuộng, sản lượng cung cấp cho các tỉnh miền nam, ngoài ra bà con nông dân còn chăn nuôi bò, heo giúp kinh tế gia đình khá ổn định. Nuôi trồng thủy sản khá phát triển nhất là con tôm sú được dân chúng nuôi nhiều trong những năm gần đây tạo chuyển dịch về cơ cấu kinh tế giúp cuộc sống người dân tốt hơn.

Công nghiệp: Hiện nay tỉnh Sóc Trăng đang có đề án kêu gọi đầu tư xây dựng khu công nghiệp Vĩnh Châu, là một trong 6 khu công nghiệp của tỉnh với quy mô dự kiến:

  • Tổng diện tích: 158 ha.
  • Vị trí địa lý: tọa lạc tại ấp Wathpich, xã Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu, rất thuận lợi về giao thông thủy – bộ, gần nguồn nguyên liệu tập trung nông – thủy sản.
  • Hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật: hiện đang lập quy hoạch chi tiết.

Một số ngành nghề kêu gọi đầu tư: công nghiệp sản xuất các loại sản phẩm, hàng hóa xuất khẩu; chế biến nông, thủy sản và thực phẩm, dệt may, giày dép; cơ khí chế tạo, sản xuất máy móc, thiết bị, các sản phẩm điện, điện máy; chế biến sản xuất đồ gỗ; vật liệu, thiết bị nội thất, sản xuất nhựa; phân bón, chế phẩm vi sinh; sản xuất thức ăn gia súc, nuôi trồng thủy sản; sản xuất các loại sơn, cấu kiện bê tông đúc sẵn,...

Vùng:                     Tây Nam Bộ

Thành lập:              25/8/2011

Diện tích:                473,13 km²

Dân số:                  164.700 người (2019)

Mật độ:                  348 người/km²

Biển số:                  83-P1-P2-P3-P4-V1

Website:                 vinhchau.soctrang.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính thị xã Vinh Châu

Bản đồ địa giới, vị trí của Thị xã Vĩnh Châu

Bản đồ Thị xã Vĩnh Châu

Bản đồ giao thông thị xã Vinh Châu

Bản đồ giao thông của Thị xã Vinh Châu

Thị xã Vĩnh Châu nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh thị xã Vinh Châu

Bản đồ vệ tinh của Thị xã Vĩnh Châu

Thời tiết Thị xã Vĩnh Châu

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Thị xã Vinh Châu hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Thị xã Vinh Châucó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Thị xã Vĩnh Châu bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Thị xã Vĩnh Châu trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Thị xã Vĩnh Châu nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng