Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 06:44 | 24/02/2024
Mây thưa 26.3°

Mây thưa

Cảm giác như 26.8°.

Thấp/Cao
26.2°/34°
Độ ẩm
80%
Tầm nhìn
10 km
Gió
5.04 km/giờ
Điểm ngưng
22 °C
Chỉ số UV
0.56

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
467.3
NH3
7.73
NO
0.05
NO2
7.11
O3
38.62
PM10
19.09
PM25
11.77
SO2
1.52

Thời tiết Huyện Long Phú - Sóc Trăng theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Long Phú - Sóc Trăng trong 12h tới

Thời tiết Huyện Long Phú - Sóc Trăng những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Long Phú - Sóc Trăng những ngày tới

Lượng mưa Huyện Long Phú - Sóc Trăng những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Long Phú. Long Phú là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Sóc Trăng.

Dự báo thời tiết huyện Long Phú

Huyện Long Phú,  Tỉnh Sóc Trăng

Tổng quan Huyện Long Phú

Huyện Long Phú nằm ở phía đông tỉnh Sóc Trăng, có vị trí địa lý:

  • Phía tây giáp thành phố Sóc Trăng và huyện Châu Thành
  • Phía bắc giáp huyện Kế Sách
  • Phía đông giáp huyện Long Phú và huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh với ranh giới tự nhiên là sông Hậu
  • Phía nam giáp huyện Trần Đề.

Long Phú vừa giáp sông, vừa giáp biển. Địa hình thấp, đất phù sa, một phần diện tích ven biển bị nhiễm mặn. Bờ biển dài hơn 10 km, có các bãi cát ngập mặn khá rộng với các loại bần, dừa nước. Quốc lộ 60 đi qua huyện khoảng 20 km chạy đến sông Hậu. Ngoài ra còn có tuyến tỉnh lộ số 2 và số 8 là những tuyến giao thông chính trên địa bàn huyện.

Huyện Long Phú có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Long Phú (huyện lỵ), Đại Ngãi và 9 xã: Châu Khánh, Hậu Thạnh, Long Đức, Long Phú, Phú Hữu, Song Phụng, Tân Hưng, Tân Thạnh, Trường Khánh.

Về kinh tế : Chủ yếu sản xuất nông nghiệp, trồng lúa và vườn cây ăn trái ở các xã dọc sông Hậu. Long Phú là huyện được trên đầu tư xây dựng Trung tâm Điện Lực Long Phú tại xã Long Đức và sắp tới là thương cảng đặt tại thị trấn Đại Ngãi. Huyện đang có những đề án quy hoạch tổng thể thị trấn Long Phú, xây dựng và chỉnh trang đô thị cho trung tâm huyện lỵ và các xã, thị trấn như: Đại Ngãi, Trường Khánh, Tân Thạnh...

Vùng:                            Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:                     01/03/1926

Diện tích:                      263,72 km²

Dân số:                         113.856 người (2016)

Mật độ:                        432 người/km²

Dân tộc:                       Kinh, Khmer, Hoa

Biển số:                        83-P1-P2-P3-P4-Z1

Website:                       longphu.soctrang.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Long Phú

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Long Phú

Bản đồ Huyện Long Phú

Bản đồ giao thông huyện Long Phú

Bản đồ giao thông của Huyện Long Phú

Huyện Long Phú nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh phường Long Phú

Bản đồ vệ tinh của Huyện Long Phú

Thời tiết Huyện Long Phú

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Long Phú hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Long Phúcó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Long Phú bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Long Phú trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Long Phú nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng