Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 03:57 | 28/03/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Nhiều mây 26°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 26°.

Thấp/Cao
26°/34°
Độ ẩm
81%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.71 km/giờ
Điểm ngưng
23 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
574.11
NH3
6.97
NO
0.04
NO2
10.37
O3
16.99
PM10
23.59
PM25
16.9
SO2
1.25

Thời tiết Huyện Thạnh Trị - Sóc Trăng theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Thạnh Trị - Sóc Trăng trong 12h tới

Thời tiết Huyện Thạnh Trị - Sóc Trăng những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Thạnh Trị - Sóc Trăng những ngày tới

Lượng mưa Huyện Thạnh Trị - Sóc Trăng những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Thanh Trị. Thạnh Trị là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Sóc Trăng.

Dự báo thời tiết huyện Thanh Trị

Huyện Thanh Trị,  Tỉnh Sóc Trăng

Tổng quan Huyện Thanh Trị

Địa giới hành chính huyện Thạnh Trị:

  • Phía Tây và Nam giáp huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu
  • Phía Tây Bắc giáp huyện Thanh Trị
  • Phía Đông Bắc giáp huyện Mỹ Tú
  • Phía Đông Nam giáp huyện Mỹ Xuyên

Thạnh Trị là huyện nông nghiệp thuộc vùng nông thôn của  tỉnh Sóc Trăng, cách thành phố Sóc Trăng 32 km, nằm dọc trên Quốc lộ 1A. Địa hình huyện Thạnh Trị bằng phẳng, bị chia cắt nhiều bởi hệ thống kênh, rạch, nên kinh tế ở đây  sản xuất nông nghiệp là chính, chủ yếu là trồng lúa, màu, chăn nuôi và thủy sản nước ngọt..

Hệ thống kênh, rạch khá dày đặc nối vào sông Mỹ Thanh, hệ thống kênh đào dẫn nước ngọt Quản Lộ - Phụng Hiệp. Đây là nguồn cung cấp nước ngọt dồi dào cho người dân sinh hoạt, nước tưới cho đồng ruộng và nuôi trồng thủy sản.

Huyện Thạnh Trị có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Phú Lộc (huyện lỵ), Hưng Lợi và 8 xã: Châu Hưng, Lâm Kiết, Lâm Tân, Thạnh Tân, Thạnh Trị, Tuân Tức, Vĩnh Lợi, Vĩnh Thành.

Vùng:                         Đồng bằng sông Cửu Long

Diện tích:                   287,47 km²

Dân số:                      86.864 người (2016)

Mật độ:                     302 người/km²

Dân tộc:                    Việt, Hoa, Khmer

Biển số:                     83-P1-P2-P3-P4-T1

Website:                   thanhtri.soctrang.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Thanh Trị

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Thanh Trị

Bản đồ Huyện Thanh Trị

Bản đồ giao thông huyện Thanh Trị

Bản đồ giao thông của Huyện Thanh Trị

Huyện Thanh Trị nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Thanh Trị

Bản đồ vệ tinh của Huyện Thanh Trị

Thời tiết Huyện Thanh Trị

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Thanh Trị hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Thanh Trịcó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Thanh Trị bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Thanh Trị trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Thanh Trị nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng