Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 05:49 | 28/02/2024
Nhiều mây 26°

Nhiều mây

Cảm giác như 26.9°.

Thấp/Cao
25.4°/35.9°
Độ ẩm
72%
Tầm nhìn
10 km
Gió
5.56 km/giờ
Điểm ngưng
21 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
310.42
NH3
4.81
NO
0
NO2
4.5
O3
57.22
PM10
7.27
PM25
4.12
SO2
1.86

Thời tiết Huyện Kế Sách - Sóc Trăng theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Kế Sách - Sóc Trăng trong 12h tới

Thời tiết Huyện Kế Sách - Sóc Trăng những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Kế Sách - Sóc Trăng những ngày tới

Lượng mưa Huyện Kế Sách - Sóc Trăng những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Kế Sách. Kế Sách là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Sóc Trăng.

Dự báo thời tiết huyện Kế Sách

Huyện Kế Sách,  Tỉnh Sóc Trăng

Tổng quan Huyện Kế Sách

Huyện Kế Sách có tọa độ địa lý từ 9°14’ đến 9°55’ vĩ độ Bắc và từ 105°30’ đến 106°04’ kinh độ Đông và là cửa ngõ phía bắc của tỉnh Sóc Trăng, có ranh giới với 3 tỉnh Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long, có ranh giới tự nhiên là sông Hậu
  • Phía đông giáp huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh, có ranh giới tự nhiên là sông Hậu
  • Phía nam giáp huyện Long Phú và Châu Thành
  • Phía tây giáp thành phố Ngã Bảy, các Huyện Kế Sách và Phụng Hiệp tỉnh Hậu Giang.

Huyện Kế Sách nằm trong vùng chịu ảnh hưởng của các yếu tố khí hậu, thời tiết mang nét đặc trưng của vùng đồng bằng sông Cửu Long, là vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, quanh năm nóng ẩm, có chế độ nhiệt cao.

Nhiệt độ không khí trung bình hàng năm 26,8 °C. Nhiệt độ cao nhất tuyệt đối là 37,8 °C (vào tháng 4 hàng năm); nhiệt độ thấp nhất tuyệt đối là 16,2 °C (vào tháng 12 – 1 hàng năm). Tổng số giờ nắng trung bình hàng năm là 2.342 giờ, bình quân 6,5 giờ/ngày.

Các yếu tố khí hậu thời tiết cơ bản thuận lợi cho phát triển sản xuất nông nghiệp theo hướng đa dạng hóa cây trồng vật nuôi.

Huyện Kế Sách có 13 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 2 thị trấn, 11 xã : Thị trấn Kế Sách (huyện lỵ), thị trấn An Lạc Thôn, xã An Lạc Tây, xã An Mỹ, xã Ba Trinh, xã Đại Hải, xã Kế An, xã Kế Thành, xã Nhơn Mỹ, xã Phong Nẫm, xã Thới An Hội, xã Trinh Phú, xã Xuân Hòa.

Vùng:                       Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:                24/08/1906

Diện tích:                 352,83 km²

Dân số:                    149.174 người (2019)

Mật độ:                   454 người/km²

Dân tộc:                  Việt, Hoa, Khmer

Mã hành chính:       943.0

Biển số:                   83-C1-CA

Website:                 kesach.soctrang.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Kế Sách

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Kế Sách

Bản đồ Huyện Kế Sách

Bản đồ giao thông huyện Kế Sách

Bản đồ giao thông của Huyện Kế Sách

Huyện Kế Sách nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Kế Sách

Bản đồ vệ tinh của Huyện Kế Sách

Thời tiết Huyện Kế Sách

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Kế Sách hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Kế Sáchcó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Kế Sách bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Kế Sách trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Kế Sách nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng