Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:28 | 08/12/2023
Mây thưa 26.7°

Mây thưa

Cảm giác như 26.3°.

Thấp/Cao
24.8°/33.3°
Độ ẩm
94%
Tầm nhìn
8 km
Gió
1.03 km/giờ
Điểm ngưng
25.2 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Rất kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
2563.48
NH3
12.29
NO
50.07
NO2
35.64
O3
0
PM10
157.99
PM25
115.55
SO2
21.7

Thời tiết Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh trong 12h tới

Thời tiết Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh những ngày tới

Lượng mưa Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Quận Tân Phú. Quận Tân Phú là quận nằm trong bản đồ hành chính của Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự báo thời tiết quận Tân Phú

Quận Tân Phú,  Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng quan Quận Tân Phú

Quận Tân Phú thuộc nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, có địa giới hành chính:

  • Phía đông giáp quận Tân Bình với ranh giới là các tuyến đường Trường Chinh và Âu Cơ
  • Phía tây giáp quận Bình Tân với ranh giới là đường Bình Long và đường CN1, vành đai KCN Tân Bình
  • Phía nam giáp Quận 6 và Quận 11
  • Phía bắc giáp Quận 12 với ranh giới là kênh Tham Lương.Quận Tân Phú có diện tích 175,07 km², dân số năm 2019 là 48.210 người, mật độ dân số đạt 275 người/km².

Quận Tân Phú được phân chia thành 11 phường: Hiệp Tân, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa, Tây Thạnh. Trong đó, phường Hòa Thạnh là nơi đặt trụ sở Ủy ban nhân dân và các cơ quan hành chính của quận.

Hiện nay quận đã hình thành đầu tư xây dựng các trung tâm thương mại và nhiều siêu thị như AEON, Co.op Mart Thắng Lợi, Co.op Mart Vikamex, Bách Hóa Xanh,... và các chung cư cao tầng kết hợp với kinh doanh thương mại, dịch vụ.

Trên địa bàn quận có Khu công nghiệp Tân Bình, tại phường Tây Thạnh.

Tên đơn vị:                    Tân Phú

Mã hành chính:             767

Diện tích:                      16 km²

Dân số:                          485.000 người (cập nhật 2019)

Mật độ:                         26.104 người/km²

Bao gồm:                      11 phường

Biển số xe:                    59-D1-D2-D3; 50-D1

Trụ sở UBND:               Đường Lũy Bán Bích, phường Tân Thành

Website:                      tanphu.hochiminhcity.gov.vn/

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính quận Tân Phú

Bản đồ địa giới, vị trí của Quận Tân Phú

Bản đồ Quận Tân Phú

Bản đồ giao thông quận Tân Phú

Bản đồ giao thông của Quận Tân Phú

Quận Tân Phú nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh quận Tân Phú

Bản đồ vệ tinh của Quận Tân Phú

Thời tiết Quận Tân Phú

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Quận Tân Phú hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Quận Tân Phú có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Quận Tân Phú bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Quận Tân Phú trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Quận Tân Phú nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng