Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 12:25 | 09/12/2023
Mây rải rác 33.6°

Mây rải rác

Cảm giác như 39.9°.

Thấp/Cao
24.5°/33.8°
Độ ẩm
58%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.51 km/giờ
Điểm ngưng
24.4 °C
Chỉ số UV
8.09

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
921.25
NH3
5.64
NO
2.04
NO2
41.81
O3
47.92
PM10
70.31
PM25
57.75
SO2
37.19

Thời tiết Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh trong 12h tới

Thời tiết Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh những ngày tới

Lượng mưa Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại quận Phú Nhuận. Quận Phú Nhuận là một quận nằm trong bản đồ hành chính của thành phố Hồ Chí Minh.

Dự báo thời tiết quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng quan về quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp quận Bình Thạnh
  • Phía tây giáp quận Tân Bình
  • Phía nam giáp Quận 1 và Quận 3
  • Phía bắc giáp quận Gò Vấp.

Tổng diện tích là 5 km². Dân số của Quận Phú Nhuận năm 2019 là 163.000 người theo số liệu từ cục thống kê TP.HCM.

Quận Phú Nhuận hiện có 15 phường là: Phường 4, Phường 5, Phường 9, Phường 7, Phường 3, Phường 1, Phường 2, Phường 8, Phường 15, Phường 10, Phường 11, Phường 17, Phường 14, Phường 12, Phường 13. Trong đó, phường 11 là nơi đặt trụ sở Ủy ban nhân dân và các cơ quan hành chính của quận.

Cơ cấu kinh tế quận phát triển theo xu hướng dịch vụ thương mại, công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Các loại hình dịch vụ cao cấp như tài chính, tín dụng, văn phòng cho thuê, nhà ở cao cấp, dịch vụ du lịch…đang phát triển mạnh. Về công nghiệp phát triển các ngành sản xuất sạch, kỹ thuật cao.

Tên đơn vị:                            Phú Nhuận

Mã hành chính:                    768

Diện tích:                              5 km²

Dân số:                                 163.000 người (cập nhật 2019)

Mật độ:                                35.897 người/km²

Bao gồm:                             15 phường

Biển số xe:                           59-E1-E2; 50-E1

Website:                               phunhuan.hochiminhcity.gov.vn/

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính quận Phú Nhuận

Bản đồ địa giới, vị trí của quận Phú Nhuận

Bản đồ quận Phú Nhuận

Bản đồ giao thông quận Phú Nhuận

Bản đồ giao thông của quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh quận Phú Nhuận

Bản đồ vệ tinh của quận Phú Nhuận

Thời tiết quận Phú Nhuận

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của quận Phú Nhuận hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở quận Phú Nhuận có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của quận Phú Nhuận bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ quận Phú Nhuận trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại quận Phú Nhuận nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng