Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 03:18 | 08/12/2023
Mây thưa 26.5°

Mây thưa

Cảm giác như 26.4°.

Thấp/Cao
24.7°/33.6°
Độ ẩm
94%
Tầm nhìn
8 km
Gió
1.03 km/giờ
Điểm ngưng
25.2 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Rất kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
2750.4
NH3
23.56
NO
68.84
NO2
27.08
O3
0
PM10
170.29
PM25
126.06
SO2
47.68

Thời tiết Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh trong 12h tới

Thời tiết Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh những ngày tới

Lượng mưa Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại quận Tân Bình. Quận Tân Bình là một quận nằm trong bản đồ hành chính của thành phố Hồ Chí Minh.

Dự báo thời tiết quận Tân Bình

Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng quan về quận Tân Bình

Quận Tân Bình thuộc nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp quận Phú Nhuận và Quận 3
  • Phía tây giáp quận Tân Phú với ranh giới là các tuyến đường Trường Chinh và Âu Cơ
  • Phía nam giáp Quận 10 (với ranh giới là đường Bắc Hải) và Quận 11 (với ranh giới là các tuyến đường Thiên Phước, Nguyễn Thị Nhỏ và Âu Cơ)
  • Phía bắc giáp Quận 12 (với ranh giới là kênh Tham Lương) và quận Gò Vấp.

Tổng diện tích là 22 km². Dân số của Quận Tân Bình năm 2019 là 474.000 người theo số liệu từ cục thống kê TP.HCM.

Quận Tân Bình được chia thành 15 phường là: Phường 2, Phường 4, Phường 12, Phường 13, Phường 1, Phường 3, Phường 11, Phường 7, Phường 5, Phường 10, Phường 6, Phường 8, Phường 9, Phường 14, Phường 15.

Quận Tân Bình là một trong những quận có nền kinh tế mạnh và tích cực có nhiều xu hướng phát triển cao và luôn đáp ứng đúng nhu cầu phát triển của các thành phần kinh tế cần thiết.

Từ nhiều năm qua,quận Tân Bình đã và đang tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư lớn tham gia xây dựng các trung tâm thương mại và khu vui chơi lớn như Parkson Plaza, Trung tâm Thương mại - Văn hóa Lạc Hồng...

Tên đơn vị:                       Tân Bình

Mã hành chính:               766

Diện tích:                         22 km²

Dân số:                            474.000 người (cập nhật 2019)

Mật độ:                           21.061 người/km2

Bao gồm:                        15 phường

Biển số xe:                      59-P1-P2-P3

Trụ sở UBND:                  Đường Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình

Website:                          tanbinh.hochiminhcity.gov.vn/

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính quận Tân Bình

Bản đồ địa giới, vị trí của quận Tân Bình

Bản đồ quận Tân Bình

Bản đồ giao thông quận Tân Bình

Bản đồ giao thông của quận Tân Bình

Quận Tân Bình nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh quận Tân Bình

Bản đồ vệ tinh của quận Tân Bình

Thời tiết quận Tân Bình

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của quận Tân Bình hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở quận Tân Bình có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của quận Tân Bình bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ quận Tân Bình trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại quận Tân Bình nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng