Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:27 | 05/12/2023
Mây rải rác 27.3°

Mây rải rác

Cảm giác như 31.8°.

Thấp/Cao
24.4°/33.4°
Độ ẩm
89%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.54 km/giờ
Điểm ngưng
25.5 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Rất kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
5393.98
NH3
46.61
NO
119.81
NO2
40.44
O3
0
PM10
329.42
PM25
272.2
SO2
77.25

Thời tiết Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh trong 12h tới

Thời tiết Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh những ngày tới

Lượng mưa Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại quận Bình Tân. Quận Bình Tân là một quận nằm trong bản đồ hành chính của thành phố Hồ Chí Minh.

Dự báo thời tiết quận Bình Tân

Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng quan về quận Bình Tân

Quận Bình Tân là một trong hai quận có diện tích lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh và cũng là quận đông dân nhất thành phố, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp quận Tân Phú và Quận 6
  • Phía tây giáp huyện Bình Chánh
  • Phía nam giáp Quận Bình Tân và huyện Bình Chánh
  • Phía bắc giáp Quận 12 và huyện Hóc Môn.

Địa hình quận Bình Tân thấp dần theo hướng đông bắc tây nam, được chia làm hai vùng là vùng cao dạng địa hình bào mòn sinh tụ, cao độ từ 3 - 4m, độ dốc 0 – 4 m tập trung ở phường Bình Trị Đông, phường Bình Hưng Hoà. Vùng thấp dạng địa hình tích tụ bao gồm phường Tân Tạo và phường An Lạc.

Tổng diện tích quận Bình Tân là 51,89 km²- rộng thứ 3 ở TP.HCM sau quận 9 và 12. Dân số của Quận Bình Tân năm 2019 là 784.000 người theo số liệu từ cục thống kê TP.HCM.

Quận Bình Tân có 10 phường trực thuộc: An Lạc, An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo, Tân Tạo A.

Trên địa bàn quận Bình Tân có nhiều dân tộc khác nhau sinh sống, trong đó chủ yếu là dân tộc Kinh chiếm 91,27% so với tổng số dân, dân tộc Hoa chiếm 8,45%, còn lại là các dân tộc Khơme, Chăm, Tày, Thái, Mường, Nùng, người nước ngoài….

Quận Bình Tân có tốc độ đô thi hoá diễn ra khá nhanh, hầu như các phường không còn đất nông nghiệp. Hiện nay nhiều mặt kinh tế xã hội của quận phát triển nhanh theo hướng đô thị.

Tên đơn vị:                              Bình Tân

Mã hành chính:                      777

Diện tích:                                51,89 km²

Dân số:                                   784.000 người (cập nhật 2019)

Mật độ:                                  15.108 người/km²

Bao gồm:                               10 phường

Biển số xe:                              59-N1; 50-N1-N2

Trụ sở UBND:                         521, Kinh Dương Vương, phường An Lạc

Website:                                 binhtan.hochiminhcity.gov.vn/

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính quận Bình Tân

Bản đồ địa giới, vị trí của quận Bình Tân

Bản đồ quận Bình Tân

Bản đồ giao thông quận Bình Tân

Bản đồ giao thông của quận Bình Tân

Quận Bình Tân nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh quận Bình Tân

Bản đồ vệ tinh của quận Bình Tân

Thời tiết quận Bình Tân

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của quận Bình Tân hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở quận Bình Tân có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của quận Bình Tân bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ quận Bình Tân trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại quận Bình Tân nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng