Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 03:10 | 08/12/2023
Mây thưa 26.2°

Mây thưa

Cảm giác như 27.3°.

Thấp/Cao
24.2°/33.8°
Độ ẩm
94%
Tầm nhìn
8 km
Gió
1.03 km/giờ
Điểm ngưng
25.9 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Rất kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
2216.34
NH3
10.13
NO
41.13
NO2
31.53
O3
0
PM10
141.94
PM25
104.5
SO2
15.5

Thời tiết Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh trong 12h tới

Thời tiết Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh những ngày tới

Lượng mưa Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Thành phố Thủ Đức. Thành phố Thủ Đức là thành phố nằm trong bản đồ hành chính của Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự báo thời tiết Thành phố Thủ Đức

Thành phố Thủ Đức,  Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng quan Thành phố Thủ Đức

Thành phố Thủ Đức được thành lập vào cuối năm 2020 từ việc sáp nhập 3 thành phố cũ là quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức. Tổng diện tích của TP Thủ Đức là 211,56 km², dân số 1.013.795 người theo số liệu từ cuộc tổng điều tra dân số 2019.

Thành phố Thủ Đức nằm ở phía đông Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thành phố Biên Hòa và huyện Long Thành thuộc tỉnh Đồng Nai với ranh giới tự nhiên là sông Đồng Nai và sông Sài Gòn
  • Phía tây giáp Thành phố 12, thành phố Bình Thạnh, Thành phố 1 và Thành phố 4 với ranh giới tự nhiên là sông Sài Gòn
  • Phía nam giáp Thành phố 7 (qua sông Sài Gòn) và huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai (qua sông Đồng Nai)

Phía bắc giáp thành phố Thuận An và thành phố Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương.Thành phố Thủ Đức có 34 phường trực thuộc: An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình Chiểu, Bình Thọ, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Hiệp Phú, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tam Bình, Tam Phú, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm, Trường Thạnh, Trường Thọ.

Tên đơn vị:                        Thành phố Thủ Đức

Biệt danh:                         Thành phố phía Đông

Thành lập:                        9/12/2020

Diện tích:                         211,56 km²

Dân số:                            1.013.795 người (cập nhật 2019)

Mật độ:                           4.792 người/km²

Bao gồm:                        34 phường

Biển số xe:                      59-B1/X1/X2/X3, 50-X1

Trụ sở UBND:                 168 Trương Văn Bang, P. Thạnh Mỹ Lợi

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính Thành phố Thủ Đức

Bản đồ địa giới, vị trí của Thành phố Thủ Đức

Bản đồ Thành phố Thủ Đức

Bản đồ giao thông Thành phố Thủ Đức

Bản đồ giao thông của Thành phố Thủ Đức

Thành phố Thủ Đức nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh Thành phố Thủ Đức

Bản đồ vệ tinh của Thành phố Thủ Đức

Thời tiết Thành phố Thủ Đức

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Thành phố Thủ Đức hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Thành phố Thủ Đức có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Thành phố Thủ Đức bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Thành phố Thủ Đức trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Thành phố Thủ Đức nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng