Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 07:11 | 11/12/2023
Nhiều mây 22°

Nhiều mây

Cảm giác như 22.7°.

Thấp/Cao
19°/25.6°
Độ ẩm
98%
Tầm nhìn
9.73 km
Gió
1.3 km/giờ
Điểm ngưng
21.4 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
350.48
NH3
0.8
NO
0.01
NO2
2.4
O3
17.88
PM10
16.7
PM25
14.18
SO2
0.48

Thời tiết Huyện Hoà An - Cao Bằng theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Hoà An - Cao Bằng trong 12h tới

Thời tiết Huyện Hoà An - Cao Bằng những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Hoà An - Cao Bằng những ngày tới

Lượng mưa Huyện Hoà An - Cao Bằng những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Hòa An. Huyện Hòa An là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Cao Bằng.

Dự báo thời tiết huyện Hòa An

Huyện Hòa An,  Tỉnh Cao Bằng

Tổng quan Huyện Hòa An

Huyện Hòa An nằm ở trung tâm tỉnh Cao Bằng, nằm trên đường Hồ Chí Minh cách thành phố Cao Bằng 15 km về hướng tây bắc, cách thành phố Lạng Sơn 142 km về hướng tây bắc và cách Thành phố Hà Nội 283 km về phía đông bắc, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp huyện Hà Quảng
  • Phía đông bắc giáp huyện Trùng Khánh
  • Phía đông giáp huyện Quảng Hòa
  • Phía nam giáp huyện Thạch An
  • Phía tây giáp huyện Nguyên Bình.

Về điều kiện tự nhiên : Cánh đồng trung tâm huyện trải dài gần 30 km từ thành phố Cao Bằng đến ranh giới huyện Hà Quảng. Ruộng bậc thang gồm các xã phía nam của huyện như: Ngũ Lão, Nguyễn Huệ, Trưng Vương, Hồng Nam, Bạch Đằng,...Núi đồi chiếm 2/3 diện tích huyện. Độ cao trung bình là 300m, thấp dần từ tây sang đông.

Các đỉnh núi chính của huyện gồm có: Khau Mjà (xã Đức Long) cao 508m, Khau Hân (xã Bình Long) cao 524m, Khau Luôn (xã Lê Chung) cao 769m, Nà Mấn (xã Ngũ Lão) cao 1.011m, Pá Diển (xã Quang Trung) cao 1.000m, Lũng Xen (xã Công Trừng) cao 854m. Dãy núi đá vôi Lam Sơn (dãy Phja Ngả) nằm án ngữ phía tây huyện, địa hình hiểm trở, nhiều hang sâu.

Trên địa bàn huyện có các sông Bằng Giang (Sông Mãng), Dẻ Rào, Hiến Giang (Sông Nhiêm) chảy qua. Có hồ Khuổi Lái ở xã Bạch Đằng, hồ Nà Tấu ở xã Bế Triều và hồ Khuổi Khoán phần lớn ở xã Ngũ Lão.

Huyện Hòa An có 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Nước Hai (huyện lỵ) và 14 xã: Bạch Đằng, Bình Dương, Dân Chủ, Đại Tiến, Đức Long, Hoàng Tung, Hồng Nam, Hồng Việt, Lê Chung, Nam Tuấn, Ngũ Lão, Nguyễn Huệ, Quang Trung, Trương Lương.

Vùng:  Đông Bắc Bộ

Diện tích:        665,34 km²

Dân số:            100.800 người (2018)

Mật độ:           152 người/km²

Mã hành chính:           51.0

Website:         hoaan.caobang.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Hòa An

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Hòa An

Bản đồ Huyện Hòa An

Bản đồ giao thông huyện Hòa An

Bản đồ giao thông của Huyện Hòa An

Huyện Hòa An nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Hòa An

Bản đồ vệ tinh của Huyện Hòa An

Thời tiết Huyện Hòa An

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Hòa An hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Hòa Ancó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Hòa An bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Hòa An trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Hòa An nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng