Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:12 | 30/03/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Nhiều mây 15°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 15°.

Thấp/Cao
14°/18°
Độ ẩm
86%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.71 km/giờ
Điểm ngưng
13 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
447.27
NH3
2.95
NO
0
NO2
4.28
O3
37.55
PM10
36.19
PM25
34.82
SO2
3.25

Thời tiết Huyện Trùng Khánh - Cao Bằng theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Trùng Khánh - Cao Bằng trong 12h tới

Thời tiết Huyện Trùng Khánh - Cao Bằng những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Trùng Khánh - Cao Bằng những ngày tới

Lượng mưa Huyện Trùng Khánh - Cao Bằng những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Trùng Khánh. Huyện Trùng Khánh là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Cao Bằng.

Dự báo thời tiết huyện Trùng Khánh

Huyện Trùng Khánh,  Tỉnh Cao Bằng

Tổng quan Huyện Trùng Khánh

Huyện Trùng Khánh nằm ở phía đông bắc tỉnh Cao Bằng, có địa giới hành chính:

  • Phía bắc giáp Quảng Tây, Trung Quốc
  • Phía nam giáp huyện Hòa An và huyện Quảng Hòa
  • Phía đông giáp huyện Hạ Lang
  • Phía tây giáp huyện Hà Quảng

 Về địa hình, huyện Trùng Khánh có độ cao trung bình từ 600-800 m so với mặt nước biển; có cấu trúc địa hình đa dạng, phức tạp, thấp dần từ Tây Bắc xuống Đông Nam. Xen giữa những dãy núi đá là những thung lũng bằng phẳng, được kiến tạo bởi thiên nhiên và bao trí tuệ, công sức khai phá của nhân dân các dân tộc từ nhiều đời, đã tạo nên những cánh đồng, ruộng rẫy trù phú, như các vùng Ngọc Khê, Đình Phong, Chí Viễn, Trung Phúc, Đàm Thủy, Phong Nặm, Lăng Hiếu, Phong Châu, Đức Hồng, Cao Thăng,…

  Huyện Trùng Khánh chịu nhiều ảnh hưởng của khí hậu á nhiệt đới; thường chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi gió mùa, chủ yếu là gió mùa Đông Bắc. Mùa Đông, độ ẩm thấp, khô hanh và rét buốt; mùa Hè nóng bức, chỉ mát dịu về ban đêm. Khí hậu hai mùa nóng lạnh rõ rệt.

Các dòng sông lớn như Quây Sơn, Bắc Vọng và nhiều suối, ao, hồ là nguồn lợi thủy sản dồi dào. Diện tích mặt nước toàn huyện là 56,9 ha, chiếm 1,87% diện tích tự nhiên. Nơi đây có nhiều loại cá quý, có giá trị kinh tế cao như cá chiết (có con nặng tới chục kilôgam), cá chép, cá trầm xanh, cá chuối, ba ba,… Đặc biệt là cá trầm hương (ở vực Lũng Đính; nay thuộc xã Đình Phong), thơm ngon nổi tiếng nhất vùng.

Huyện Trùng Khánh có 21 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 2 thị trấn, 19 xã : Thị trấn Trùng Khánh (huyện lỵ), thị trấn Trà Lĩnh, xã Cao Chương, xã Cao Thăng, xã Chí Viễn, xã Đàm Thủy, xã Đình Phong, xã Đoài Dương, xã Đức Hồng, xã Khâm Thành, xã Lăng Hiếu, xã Ngọc Côn, xã Ngọc Khê, xã Phong Châu, xã Phong Nặm, xã Quang Hán, xã Quang Trung, xã Quang Vinh, xã Tri Phương, xã Trung Phúc, xã Xuân Nội. Có một số đơn vị hành chính cũ hiện không còn tồn tại là: Xã Cảnh Tiên, xã Đàm Thuỷ, xã Đình Minh, xã Đoài Côn, xã Lăng Yên, xã Ngọc Chung, xã Phong Nậm, xã Thân Giáp, xã Thông Hoè.

Vùng:                            Đông Bắc Bộ

Diện tích:                      810,96 km²

Dân số:                         59.467 người (2019)

Mật độ:                        73 người/km²

Mã hành chính:            45.0

Website:                      haquang.caobang.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Trùng Khánh

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Trùng Khánh

Bản đồ Huyện Trùng Khánh

Bản đồ giao thông huyện Trùng Khánh

Bản đồ giao thông của Huyện Trùng Khánh

Huyện Trùng Khánh nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Trùng Khánh

Bản đồ vệ tinh của Huyện Trùng Khánh

Thời tiết Huyện Trùng Khánh

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Trùng Khánh hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Trùng Khánhcó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Trùng Khánh bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Trùng Khánh trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Trùng Khánh nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng