Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 07:11 | 24/02/2024
Nhiều mây 10.5°

Nhiều mây

Cảm giác như 10.6°.

Thấp/Cao
10°/12.4°
Độ ẩm
96%
Tầm nhìn
3.29 km
Gió
1.28 km/giờ
Điểm ngưng
9.4 °C
Chỉ số UV
0.03

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
727.65
NH3
1.5
NO
0.13
NO2
8.74
O3
7.06
PM10
16.23
PM25
15.43
SO2
0.97

Thời tiết Huyện Hà Quảng - Cao Bằng theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Hà Quảng - Cao Bằng trong 12h tới

Thời tiết Huyện Hà Quảng - Cao Bằng những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Hà Quảng - Cao Bằng những ngày tới

Lượng mưa Huyện Hà Quảng - Cao Bằng những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Hà Quảng. Huyện Hà Quảng là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Cao Bằng.

Dự báo thời tiết huyện Hà Quảng

Huyện Hà Quảng,  Tỉnh Cao Bằng

Tổng quan Huyện Hà Quảng

Huyện Hà Quảng nằm ở phía bắc tỉnh Cao Bằng, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Trùng Khánh
  • Phía tây giáp huyện Bảo Lạc
  • Phía nam giáp huyện Hòa An và huyện Nguyên Bình
  • Phía bắc giáp Trung Quốc.

Huyện lỵ của huyện là thị trấn Xuân Hòa nằm trên tỉnh lộ 203, cách Thành phố Cao Bằng 40 km và cách thành phố Hà Nội 302 km về hướng bắc, cách Thành phố Hà Giang 196 km về phía tây bắc và di tích lịch sử hang Pác Bó (biên giới Việt - Trung) 10 km về hướng nam.

Huyện Hà Quảng có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Xuân Hòa (huyện lỵ), Thông Nông và 19 xã: Cải Viên, Cần Nông, Cần Yên, Đa Thông, Hồng Sỹ, Lũng Nặm, Lương Can, Lương Thông, Mã Ba, Ngọc Đào, Ngọc Động, Nội Thôn, Quý Quân, Sóc Hà, Thanh Long, Thượng Thôn, Tổng Cọt, Trường Hà, Yên Sơn.

Địa hình huyện Hà Quảng chia cắt mạnh và phức tạp, gồm có 02 vùng rõ rệt:

-Vùng thấp có 06 xã và 01 thị trấn, gồm: Thị trấn Xuân Hòa và các xã Đào Ngạn, Phù Ngọc, Sóc Hà, Nà Sác, Quí Quân,Trường Hà, là vùng có các thung lũng tương đối bằng phẳng, có nhiều sông suối đất canh tác, chủ yếu trồng lúa nước và cây thuốc lá. Trong đó các xã, thị trấn đều có xóm vùng sâu,vùng cao, điều kiện nước sinh hoạt, canh tác rất khó khăn.

- Vùng cao gồm 12 xã (còn gọi là lục khu) gồm các xã: Lũng Nặm, Kéo Yên, Vân An, Cải Viên, Nội Thôn, Tổng Cọt, Thượng Thôn, Sỹ Hai, Mã Ba, Hạ Thôn, Hồng Sỹ, Vần Dính là các xã đặc biệt khó khăn, canh tác chủ yếu trên đất rẫy có độ dốc lớn (trồng cây ngô là chủ yếu), vùng này khó khăn về nguồn nước sinh hoạt, nước sản xuất, người dân sống chủ yếu hứng nước mưa để sử dụng và sinh hoạt.

Về kinh tế : Giá trị sản xuất nông nghiệp là 36 triệu đồng/ha năm 2013. Năm 2009 tổng sản lượng lương thực có hạt đạt 15.168 tấn, đến hết năm 2013 đạt 17.963 tấn. Tổng giá trị sản xuất công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp qua các năm đều tăng., Hoạt động kinh doanh thương mại trên địa bàn huyện trong 5 năm qua tương đối ổn định, giá cả các mặt hàng ít biến động, cung cầu hàng hóa luôn được đảm bảo.

Vùng:                            Đông Bắc Bộ

Diện tích:                      810,96 km²

Dân số:                         59.467 người (2019)

Mật độ:                        73 người/km²

Mã hành chính:            45.0

Website:                       haquang.caobang.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Hà Quảng

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Hà Quảng

Bản đồ Huyện Hà Quảng

Bản đồ giao thông huyện Hà Quảng

Bản đồ giao thông của Huyện Hà Quảng

Huyện Hà Quảng nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Hà Quảng

Bản đồ vệ tinh của Huyện Hà Quảng

Thời tiết Huyện Hà Quảng

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Hà Quảng hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Hà Quảngcó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Hà Quảng bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Hà Quảng trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Hà Quảng nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng