Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 06:50 | 28/02/2024
Nhiều mây 11.8°

Nhiều mây

Cảm giác như 11.2°.

Thấp/Cao
11.9°/16.4°
Độ ẩm
90%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.51 km/giờ
Điểm ngưng
10.3 °C
Chỉ số UV
0.05

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
460.63
NH3
0.83
NO
0
NO2
2.08
O3
36.48
PM10
22.4
PM25
21.28
SO2
0.28

Thời tiết Huyện Bảo Lâm - Cao Bằng theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Bảo Lâm - Cao Bằng trong 12h tới

Thời tiết Huyện Bảo Lâm - Cao Bằng những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Bảo Lâm - Cao Bằng những ngày tới

Lượng mưa Huyện Bảo Lâm - Cao Bằng những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Bảo Lâm. Huyện Bảo Lâm là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Cao Bằng.

Dự báo thời tiết huyện Bảo Lâm

Huyện Bảo Lâm,  Tỉnh Cao Bằng

Tổng quan Huyện Bảo Lâm

Huyện Bảo Lâm nằm ở phía tây của tỉnh Cao Bằng, có địa giới hành chính:

  • Phía bắc và tây bắc giáp huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang
  • Phía đông bắc giáp Trung Quốc với đường biên giới dài 8 km tại xã Đức Hạnh
  • Phía tây nam giáp huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang
  • Phía nam giáp huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang
  • Phía đông giáp huyện Bảo Lạc.

Địa hình Bảo Lâm tương đối bằng phẳng, có độ cao trung bình 900m so với mặt biển. Huyện có một số đỉnh núi cao như: B’Nom Quanh 1.131m, đỉnh Tiou Hoan 1.444m, B’Nom R’La 1.271m. Đây là nguồn của nhiều dòng suối lớn và sông La Ngà. Ở phía bắc huyện cũng có nhiều dòng suối lớn như:Đạ Pou, Đạ Siat, Đạ Kôi, Đạ Sou, với rất nhiều nhánh suối nhỏ tập trung đổ vào sông Đa Dâng.

Về kinh tế : Huyện Bảo Lâm năm 2013 đã khai hoang vùng rừng, đồi thành ruộng lúa nước, chuyển đổi mô hình sản xuất, cơ cấu cây trồng với diện tích là 2.055ha đất trồng lúa 1 vụ lúa 2 vụ, góp phần cải thiện đời sống cho bà con DTTS nghèo. Lý Bôn năm 2013, đã khai hoang, chuyển đổi được 30ha diện tích đất trồng ngô sang trồng lúa, vượt chỉ tiêu huyện giao 5ha.

Vùng:                           Đông Bắc Bộ

Diện tích:                     901 km²

Dân số:                        62.000 người (2018)

Mật độ:                        62 người/km²

Dân tộc:                       H’Mông, Tày, Dao, Sán Chỉ, Kinh, Nùng

Mã hành chính:           42.0

Website:                      baolam.caobang.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Bảo Lâm

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Bảo Lâm

Bản đồ Huyện Bảo Lâm

Bản đồ giao thông huyện Bảo Lâm

Bản đồ giao thông của Huyện Bảo Lâm

Huyện Bảo Lâm nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Bảo Lâm

Bản đồ vệ tinh của Huyện Bảo Lâm

Thời tiết Huyện Bảo Lâm

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Bảo Lâm hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Bảo Lâmcó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Bảo Lâm bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Bảo Lâm trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Bảo Lâm nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng