Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:44 | 05/12/2023
Nhiều mây 25.1°

Nhiều mây

Cảm giác như 26.9°.

Thấp/Cao
24.5°/33.8°
Độ ẩm
88%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.78 km/giờ
Điểm ngưng
23.7 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Rất kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
1562.12
NH3
12.92
NO
1.37
NO2
30.85
O3
2.71
PM10
91.36
PM25
78.01
SO2
5.72

Thời tiết Huyện Châu Phú - An Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Châu Phú - An Giang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Châu Phú - An Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Châu Phú - An Giang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Châu Phú - An Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Châu Phú. Huyện Châu Phú là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của An Giang.

Dự báo thời tiết Huyện Châu Phú

Huyện Châu Phú, An Giang

Tổng quan Huyện Châu Phú

Huyện nằm ở khu vực trung tâm của tỉnh An Giang, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Phú Tân với ranh giới là sông Hậu
  • Phía tây giáp huyện Tịnh Biên
  • Phía nam giáp huyện Châu Thành
  • Phía bắc giáp thành phố Châu Đốc.

Một phần nhỏ phía đông nam giáp huyện Chợ Mới qua cù lao cù lao Bình Thủy

Huyện lỵ của huyện là thị trấn Cái Dầu, cách thành phố Long Xuyên 33 km về phía bắc và cách thành phố Châu Đốc 22 km về phía nam. Huyện có diện tích tự nhiên 425,7 km², trên địa bàn huyện có nhiều kinh rạch dẫn nước vào đồng như: rạch Thầy Phó, rạch Hóa Cù, kinh xáng Cây Dương (Bình Mỹ), rạch Phù Dật, rạch Voi (Cái Dầu), kinh xáng Vịnh Tre (Vĩnh Thạnh Trung), kinh Cần Thảo, kinh Đào (Mỹ Đức)....

Ngày nay, huyện Châu Phú có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Cái Dầu (huyện lỵ), Vĩnh Thạnh Trung và 11 xã: Bình Chánh, Bình Long, Bình Mỹ, Bình Phú, Bình Thủy, Đào Hữu Cảnh, Khánh Hòa, Mỹ Đức, Mỹ Phú, Ô Long Vỹ, Thạnh Mỹ Tây được chia thành 102 khóm - ấp.

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:

1964

Diện tích:

425,7 km²

Dân số:

250.567 người (2018)

Mật độ:

589 người/km²

Dân tộc:

Kinh, Hoa, Khmer, Chăm

Biển số:

67-D1-D2

Website:

chauphu.angiang.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Châu Phú

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Châu Phú

Bản đồ Huyện Châu Phú

Bản đồ giao thông của Huyện Châu Phú

Bản đồ giao thông của Huyện Châu Phú

Huyện Châu Phú nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của Huyện Châu Phú

Bản đồ vệ tinh của Huyện Châu Phú

Thời tiết Huyện Châu Phú

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Châu Phú hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Châu Phú có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Châu Phú bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Châu Phú trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Châu Phú nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng