Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:30 | 08/12/2023
Nhiều mây 24.5°

Nhiều mây

Cảm giác như 25.6°.

Thấp/Cao
24.9°/32.7°
Độ ẩm
90%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.29 km/giờ
Điểm ngưng
22.5 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Rất kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
1575.47
NH3
11.53
NO
0.52
NO2
20.56
O3
5.72
PM10
95.93
PM25
87.37
SO2
2.15

Thời tiết Huyện Tịnh Biên - An Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Tịnh Biên - An Giang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Tịnh Biên - An Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Tịnh Biên - An Giang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Tịnh Biên - An Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Tịnh Biên. Huyện Tịnh Biên là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của An Giang.

Dự báo thời tiết Huyện Tịnh Biên

Huyện Tịnh Biên, An Giang

Tổng quan Huyện Tịnh Biên

Huyện Tịnh Biên là một trong hai huyện miền núi của tỉnh An Giang, nằm về phía tây bắc của tỉnh và kéo dài từ 10026’15"B đến 10040’30"B, 104054’Đ đến 10507’, cách thành phố Long Xuyên 70 km, cách thành phố Châu Đốc 8 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 255 km và cách thành phố Cần Thơ 130 km. Huyện Tịnh Biên có vị trí địa lý:

  • Phía bắc và tây bắc giáp huyện Kiri Vong, tỉnh Takéo, Campuchia
  • Phía nam và tây nam giáp huyện Tri Tôn
  • Phía đông giáp thành phố Châu Đốc và huyện Châu Phú.

Huyện Tịnh Biên có diện tích tự nhiên 354,73 km2, chiếm 10,03% so với tổng diện tích toàn tỉnh. Huyện Tịnh Biên có 29.978 hộ dân với 121.399 người, trong đó dân tộc Kinh 85.328 người, dân tộc Khmer 35.696 người và dân tộc Hoa 375 người[3]. Huyện Tịnh Biên có dân số người Khmer tương đối lớn, tập trung nhiều ở những xã An Cư, Tân Lợi, An Hảo, Văn Giáo, Vĩnh Trung...

Huyện Tịnh Biên có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 3 thị trấn: Tịnh Biên (huyện lỵ), Chi Lăng, Nhà Bàng và 11 xã: An Cư, An Hảo, An Nông, An Phú, Nhơn Hưng, Núi Voi, Tân Lập, Tân Lợi, Thới Sơn, Văn Giáo, Vĩnh Trung được chia thành 61 khóm - ấp.

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:

1979

Diện tích:

354,73 km²

Dân số:

108.562 người (2019)

Mật độ:

306 người/km²

Dân tộc:

Kinh, Khmer,…

Biển số:

67-F1

Website:

tinhbien.angiang.gov.vn

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Tịnh Biên

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Tịnh Biên

Bản đồ Huyện Tịnh Biên

Bản đồ giao thông của Huyện Tịnh Biên

Bản đồ giao thông của Huyện Tịnh Biên

Huyện Tịnh Biên nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của Huyện Tịnh Biên

Bản đồ vệ tinh của Huyện Tịnh Biên

Thời tiết Huyện Tịnh Biên

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Tịnh Biên hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Tịnh Biên có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Tịnh Biên bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Tịnh Biên trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Tịnh Biên nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng