Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 03:49 | 08/12/2023
Mây cụm 24.5°

Mây cụm

Cảm giác như 25.4°.

Thấp/Cao
24.8°/33.8°
Độ ẩm
88%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.91 km/giờ
Điểm ngưng
22.6 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Rất kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
1842.5
NH3
4.12
NO
2.35
NO2
24.33
O3
0.41
PM10
108.68
PM25
84.58
SO2
1.89

Thời tiết Huyện An Phú - An Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện An Phú - An Giang trong 12h tới

Thời tiết Huyện An Phú - An Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện An Phú - An Giang những ngày tới

Lượng mưa Huyện An Phú - An Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện An Phú. Huyện An Phú là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của An Giang.

Dự báo thời tiết Huyện An Phú

Huyện An Phú, An Giang

Tổng quan Huyện An Phú

  • Phía Tây và Bắc giáp huyện Bourei Cholsar (tỉnh Takeo) và Kaoh Thum (tỉnh Kandal) của Campuchia, đường biên giới dài khoảng 40,5 km.
  • Phía Đông giáp thị xã Tân Châu.
  • Phía Nam giáp ngã ba sông Hậu ở thành phố Châu Đốc. Huyện An Phú nằm sát biên giới Việt Nam và Campuchia. Thành phố hiện đang là đô thị loại II.

Huyện An Phú có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: An Phú (huyện lỵ), Long Bình và 12 xã Đa Phước, Khánh An, Khánh Bình, Nhơn Hội, Phú Hội, Phú Hữu, Phước Hưng, Quốc Thái, Vĩnh Hậu, Vĩnh Hội Đông, Vĩnh Lộc, Vĩnh Trường được chia thành 58 ấp.

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:

06/08/1957

Diện tích:

226,42 km²

Dân số:

191.328 người (2018)

Mật độ:

845 người/km²

Dân tộc:

Kinh, Chăm, Hoa

Biển số:

67-G1

Website:

anphu.angiang.gov.vn

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện An Phú

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện An Phú

Bản đồ Huyện An Phú

Bản đồ giao thông của Huyện An Phú

Bản đồ giao thông của Huyện An Phú

Huyện An Phú nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của Huyện An Phú

Bản đồ vệ tinh của Huyện An Phú

Thời tiết Huyện An Phú

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện An Phú hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện An Phú có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện An Phú bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện An Phú trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện An Phú nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng