Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 21:32 | 09/12/2023
Mây cụm 26.5°

Mây cụm

Cảm giác như 26.9°.

Thấp/Cao
24.4°/32.9°
Độ ẩm
83%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.7 km/giờ
Điểm ngưng
23.4 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Rất kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
1976.01
NH3
60.29
NO
0.01
NO2
38.73
O3
23.96
PM10
145.06
PM25
123.17
SO2
10.01

Thời tiết Huyện Tri Tôn - An Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Tri Tôn - An Giang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Tri Tôn - An Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Tri Tôn - An Giang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Tri Tôn - An Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Tri Tôn. Huyện Tri Tôn là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của An Giang.

Dự báo thời tiết Huyện Tri Tôn

Huyện Tri Tôn, An Giang

Tổng quan Huyện Tri Tôn

Tri Tôn là một huyện dân tộc thiểu số, miền núi, tôn giáo, biên giới nằm ở phía tây tỉnh An Giang và có đường biên giới với Campuchia về phía tây bắc (tại các xã Vĩnh Gia, Lạc Quới) với chiều dài 15 km và có cửa khẩu phụ Vĩnh Gia tại xã Vĩnh Gia. Vị trí địa lý của huyện Tri Tôn:

  • Phía đông giáp huyện Châu Thành và huyện Thoại Sơn
  • Phía đông bắc và phía bắc giáp huyện Tịnh Biên
  • Phía tây bắc giáp quận Kiri Vong, tỉnh Takéo, Campuchia
  • Phía tây và tây nam giáp huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang..

Huyện Tri Tôn có 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 3 thị trấn: Tri Tôn (huyện lỵ), Ba Chúc, Cô Tô và 12 xã: An Tức, Châu Lăng, Lạc Quới, Lê Trì, Lương An Trà, Lương Phi, Núi Tô, Ô Lâm, Tà Đảnh, Tân Tuyến, Vĩnh Gia, Vĩnh Phước được chia thành 79 khóm - ấp..

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:

23/8/1979: tái lập từ huyện Bảy Núi

Diện tích:

602,05 km²

Dân số:

134.679 người (2015)

Mật độ:

224 người/km²

Dân tộc:

Kinh, Khmer, Chăm…

Biển số:

67-N1

Website:

triton.angiang.gov.vn

Địa giới hành chính

Dự báo thời tiết Huyện Tri Tôn ngày mai

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Tri Tôn

Bản đồ Huyện Tri Tôn

Bản đồ giao thông của Huyện Tri Tôn

Bản đồ giao thông của Huyện Tri Tôn

Huyện Tri Tôn nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của Huyện Tri Tôn

Bản đồ vệ tinh của Huyện Tri Tôn

Thời tiết Huyện Tri Tôn

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Tri Tôn hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Tri Tôn có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Tri Tôn bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Tri Tôn trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Tri Tôn nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng