Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:50 | 08/12/2023
Nhiều mây 24.7°

Nhiều mây

Cảm giác như 24.1°.

Thấp/Cao
24.2°/32.3°
Độ ẩm
92%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.3 km/giờ
Điểm ngưng
22.5 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Rất kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
1468.66
NH3
8.04
NO
0.04
NO2
17.99
O3
15.74
PM10
90.2
PM25
79.9
SO2
1.88

Thời tiết Huyện Thoại Sơn - An Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Thoại Sơn - An Giang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Thoại Sơn - An Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Thoại Sơn - An Giang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Thoại Sơn - An Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Thoại Sơn. Huyện Thoại Sơn là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của An Giang.

Dự báo thời tiết Huyện Thoại Sơn

Huyện Thoại Sơn, An Giang

Tổng quan Huyện Thoại Sơn

Huyện Thoại Sơn nằm ở phía nam tỉnh An Giang, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thành phố Long Xuyên và thành phố Cần Thơ
  • Phía tây giáp huyện Tri Tôn và tỉnh Kiên Giang
  • Phía nam giáp thành phố Cần Thơ và tỉnh Kiên Giang
  • Phía bắc giáp huyện Châu Thành.

Huyện Thoại Sơn có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 3 thị trấn: Núi Sập (huyện lỵ), Óc Eo, Phú Hòa và 14 xã: An Bình, Bình Thành, Định Mỹ, Định Thành, Mỹ Phú Đông, Phú Thuận, Tây Phú, Thoại Giang, Vĩnh Chánh, Vĩnh Khánh, Vĩnh Phú, Vĩnh Trạch, Vọng Đông, Vọng Thê được chia thành 76 ấp.

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:

23/8/1979

Diện tích:

458,69 km²

Dân số:

163.427 người (2019)

Mật độ:

356 người/km²

Dân tộc:

Kinh, Kmher,…

Biển số:

67-M1

Website:

thoaison.angiang.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Thoại Sơn

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Thoại Sơn

Bản đồ Huyện Thoại Sơn

Bản đồ giao thông của Huyện Thoại Sơn

Bản đồ giao thông của Huyện Thoại Sơn

Huyện Thoại Sơn nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của Huyện Thoại Sơn

Bản đồ vệ tinh của Huyện Thoại Sơn

Thời tiết Huyện Thoại Sơn

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Thoại Sơn hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Thoại Sơn có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Thoại Sơn bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Thoại Sơn trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Thoại Sơn nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng