Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 03:03 | 08/12/2023
Mây cụm 24.3°

Mây cụm

Cảm giác như 26°.

Thấp/Cao
24.3°/33.9°
Độ ẩm
89%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.66 km/giờ
Điểm ngưng
22.2 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Rất kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
1655.58
NH3
5.07
NO
0.71
NO2
17.99
O3
1.79
PM10
124.08
PM25
110.37
SO2
1.51

Thời tiết Châu Đốc - An Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Châu Đốc - An Giang trong 12h tới

Thời tiết Châu Đốc - An Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Châu Đốc - An Giang những ngày tới

Lượng mưa Châu Đốc - An Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Thành phố Châu Đốc. Thành phố Châu Đốc là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của An Giang.

Dự báo thời tiết Thành phố Châu Đốc

Thành phố Châu Đốc, An Giang

Tổng quan Thành phố Châu Đốc

Thành phố Châu Đốc nằm trên bờ sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 210 km về phía tây, cách thành phố Cần Thơ khoảng 115 km và thành phố Long Xuyên khoảng 55 km về phía tây bắc theo Quốc lộ 91.

Thành phố Châu Đốc có địa giới hành chính:

  • Phía bắc giáp huyện An Phú và Campuchia
  • Phía đông giáp huyện Phú Tân và thị xã Tân Châu
  • Phía nam giáp huyện Châu Phú
  • Phía tây giáp Campuchia
  • Phía tây nam giáp huyện Tịnh Biên.

Thành phố Châu Đốc nằm sát biên giới Việt Nam và Campuchia. Thành phố hiện đang là đô thị loại II.

Thành phố Châu Đốc có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 5 phường: Châu Phú A, Châu Phú B, Núi Sam, Vĩnh Mỹ, Vĩnh Nguơn[6] và 2 xã: Vĩnh Châu, Vĩnh Tế được chia thành 52 khóm - ấp.

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:

19/7/2013

Diện tích:

105,29 km²

Dân số:

101.765 người (2019)

Mật độ:

969 người/km²

Dân tộc:

Kinh, Chăm, Hoa, Khmer

Biển số:

67-E1 XXX.XX

Website:

chaudoc.angiang.gov.vn

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của Thành phố Châu Đốc

Bản đồ địa giới, vị trí của Thành phố Châu Đốc

Bản đồ Thành phố Châu Đốc

Bản đồ giao thông của Thành phố Châu Đốc

Bản đồ giao thông của Thành phố Châu Đốc

Thành phố Châu Đốc nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của Thành phố Châu Đốc

Bản đồ vệ tinh của Thành phố Châu Đốc

Thời tiết Thành phố Châu Đốc

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Thành phố Châu Đốc hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Thành phố Châu Đốc có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Thành phố Châu Đốc bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Thành phố Châu Đốc trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Thành phố Châu Đốc nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng