Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 03:15 | 01/04/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Nhiều mây 23°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 23°.

Thấp/Cao
22°/35°
Độ ẩm
93%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.7 km/giờ
Điểm ngưng
21 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Rất kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
694.28
NH3
4.94
NO
0
NO2
8.31
O3
28.61
PM10
89.21
PM25
78.68
SO2
3.01

Thời tiết Huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa trong 12h tới

Thời tiết Huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa những ngày tới

Lượng mưa Huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết - đêm 31 và ngày 01/04/2023 Nam Bộ ngày nắng nóng, chiều tối vài nơi mưa dông
  Dự báo thời tiết - đêm 31 và ngày 01/04/2023 Nam Bộ ngày nắng nóng, chiều tối vài nơi mưa dông
 • Dự báo thời tiết - đêm 30 và ngày 31/03/2023 Nam Bộ bớt nắng nóng, một số tỉnh có mưa nhỏ
  Dự báo thời tiết - đêm 30 và ngày 31/03/2023 Nam Bộ bớt nắng nóng, một số tỉnh có mưa nhỏ
 • Dự báo thời tiết - đêm 29 và ngày 30/03/2023 Nam Bộ tăng nắng nóng, Bắc Bộ rét
  Dự báo thời tiết - đêm 29 và ngày 30/03/2023 Nam Bộ tăng nắng nóng, Bắc Bộ rét

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Thọ Xuân. Huyện Thọ Xuân là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Thanh Hóa.

dự báo thời tiết huyện Thọ Xuân

Huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hóa

Tổng quan Huyện Thọ Xuân

Huyện lỵ huyện Thọ Xuân (thị trấn Thọ Xuân) - cách thành phố Thanh Hoá (đi theo quốc lộ 47) 36 km về phía tây và nằm ngay bên hữu ngạn sông Chu - con sông lớn thứ hai ở tỉnh Thanh Hoá, hàm chứa nhiều huyền thoại đẹp về lịch sử, văn hoá...

Huyện có diện tích tự nhiên 295,89 km², dân số năm 2019 là 195.998 người, mật độ dân số đạt 662 người/km². 10% dân số theo đạo Thiên Chúa.

Huyện Thọ Xuân có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Thiệu Hóa
 • Phía đông bắc giáp huyện Yên Định
 • Phía nam giáp huyện Triệu Sơn
 • Phía tây nam giáp huyện Thường Xuân
 • Phía tây bắc giáp huyện Ngọc Lặc

Thọ Xuân là một huyện bán sơn địa, trên địa bàn huyện có sông Chu chảy theo hướng từ tây sang đông.

Huyện Thọ Xuân có 30 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 3 thị trấn: Thọ Xuân (huyện lỵ), Lam Sơn, Sao Vàng và 27 xã: Bắc Lương, Nam Giang, Phú Xuân, Quảng Phú, Tây Hồ, Thọ Diên, Thọ Hải, Thọ Lâm, Thọ Lập, Thọ Lộc, Thọ Xương, Thuận Minh, Trường Xuân, Xuân Bái, Xuân Giang, Xuân Hòa, Xuân Hồng, Xuân Hưng, Xuân Lai, Xuân Lập, Xuân Minh, Xuân Phong, Xuân Phú, Xuân Sinh, Xuân Thiên, Xuân Tín, Xuân Trường

Về kinh tế:

Nông nghiệp, ngoài cây lúa, huyện còn là một vùng sản xuất cây công nghiệp mía đường. Trên địa bàn huyện có nhà máy đường Lam Sơn, nơi dẫn đầu phong trào mía đường những năm 90 thế kỷ XX.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân: 11,1%/năm

Thu nhập bình quân đầu người ngày một tăng cao theo từng năm, đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày một được nâng cao

Thực hiện công cuộc đổi mới do Ðảng khởi xướng và lãnh đạo, Ðảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thọ Xuân đã đạt nhiều thành tựu quan trọng và tương đối toàn diện từ kinh tế - xã hội đến quốc phòng - an ninh. Những tiến bộ về chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn; những công trình kiến trúc hạ tầng cơ sở được xây dựng mới và nâng cấp; đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao. Những thành quả đó đã tạo tiền đề để Thọ Xuân vững tiến vào tương lai. Thọ Xuân tiến tới thành lập Thành phố trước năm 2030, với những điều kiện thuận lợi như có sân bay Sao Vàng, hình thành khu đô thị.

Thông tin tổng quan:

Vùng:              Bắc Trung Bộ

Diện tích:        295,89 km²

Dân số:            233.752 người (2009)

Mật độ:            790 người/km²

Dân tộc:          Kinh, Mường…

Website:          thoxuan.thanhhoa.gov.vn

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện Thọ Xuân

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Thọ Xuân

Bản đồ Huyện Thọ Xuân

bản đồ giao thông huyện Thọ Xuân

Bản đồ giao thông của Huyện Thọ Xuân

Huyện Thọ Xuân nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện Thọ Xuân

Bản đồ vệ tinh của Huyện Thọ Xuân

Thời tiết Huyện Thọ Xuân

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Thọ Xuân hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Thọ Xuân có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Thọ Xuân bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Thọ Xuân trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Thọ Xuân nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng