Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 14:54 | 28/03/2023
Đã cập nhật 6 phút trước
Nhiều mây 20°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 20°.

Thấp/Cao
19°/25°
Độ ẩm
79%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.74 km/giờ
Điểm ngưng
16 °C
Chỉ số UV
2.76

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
907.9
NH3
6.84
NO
0.45
NO2
40.1
O3
7.33
PM10
59.57
PM25
54.61
SO2
25.51

Thời tiết Huyện Nga Sơn - Thanh Hóa theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Nga Sơn - Thanh Hóa trong 12h tới

Thời tiết Huyện Nga Sơn - Thanh Hóa những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Nga Sơn - Thanh Hóa những ngày tới

Lượng mưa Huyện Nga Sơn - Thanh Hóa những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết - đêm 27 và ngày 28/03/2023 miền bắc mưa và rét, có nơi dưới 16 độ
  Dự báo thời tiết - đêm 27 và ngày 28/03/2023 miền bắc mưa và rét, có nơi dưới 16 độ
 • Dự báo thời tiết - đêm 26 và ngày 27/03/2023 Miền Nam nắng oi bức, Bắc Trung Bộ có mưa
  Dự báo thời tiết - đêm 26 và ngày 27/03/2023 Miền Nam nắng oi bức, Bắc Trung Bộ có mưa
 • Dự báo thời tiết - đêm 25 và ngày 26/03/2023 Không khí lạnh tràn về Bắc Bộ
  Dự báo thời tiết - đêm 25 và ngày 26/03/2023 Không khí lạnh tràn về Bắc Bộ

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Nga Sơn. Huyện Nga Sơn là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Thanh Hóa.

dự báo thời tiết huyện Nga Sơn

Huyện Nga Sơn, Tỉnh Thanh Hóa

Tổng quan Huyện Nga Sơn

Huyện Nga Sơn nằm ở phía đông bắc tỉnh Thanh Hóa, cách thành phố Thanh Hóa khoảng 40 km về phía đông Bắc, cách quốc lộ 1A khoảng 14 km về phía đông và cách Hà Nội khoảng 120 km về phía nam, có địa giới hành chính:

 • Phía bắc và đông giáp tỉnh Ninh Bình
 • Phía tây giáp các huyện Hà Trung, Hậu Lộc và thị xã Bỉm Sơn
 • Phía nam giáp Vịnh Bắc Bộ

Hơn 80% diện tích của huyện là đồng bằng, địa hình thoải từ tây sang đông. Phía bắc của huyện có dãy núi Tam Điệp, phía nam có con sông Lèn chảy qua.

Huyện có bờ biển dài 20 km và hàng năm Nga Sơn lấn ra biển từ 80 đến 100 m do phù sa bồi đắp của sông Hồng và sông Đáy.

Huyện Nga Sơn có diện tích tự nhiên 144,95 km². Dân số năm 2010 là 153.433 người. 17% dân số theo đạo Thiên Chúa.

Huyện Nga Sơn có 24 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Nga Sơn (huyện lỵ) và 23 xã (trong đó có 8 xã vùng biển): Ba Đình, Nga An, Nga Bạch, Nga Điền, Nga Giáp, Nga Hải, Nga Liên, Nga Phú, Nga Phượng, Nga Tân, Nga Thạch, Nga Thái, Nga Thắng, Nga Thanh, Nga Thành, Nga Thiện, Nga Thủy, Nga Tiến, Nga Trung, Nga Trường, Nga Văn, Nga Vịnh, Nga Yên.

Về kinh tế:

- Cơ cấu kinh tế:

 • Nông nghiệp: 38.7%
 • Tiểu thủ công nghiệp - xây dựng cơ bản 27.3%
 • Dịch vụ- thương mại 34%

- Tốc độ tăng trưởng kinh tế: 9,7%/năm GDP = 32 triệu đồng trên người/năm. Nông nghiệp vẫn là nguồn thu chính của người dân huyện Nga Sơn. Tiểu thủ - Công nghiệp những năm gần đây có nhiều công ty mới như: công ty may MS Vina, công ty may Winners Vina, công ty sản xuất đồ chơi trẻ em Kam Fung... và nhiều công ty xây dưng khác đã và đang đầu tư nhiều hạng mục công trình quan trọng như Chợ huyện, Nhà truyền thống, Trung tâm văn hóa, kè sông Hưng Long …

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện Nga Sơn

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Nga Sơn 

Bản đồ Huyện Nga Sơn

bản đồ giao thông huyện Nga Sơn

Bản đồ giao thông của Huyện Nga Sơn 

Huyện Nga Sơn nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện Nga Sơn

Bản đồ vệ tinh của Huyện Nga Sơn 

Thời tiết Huyện Nga Sơn

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Nga Sơn  hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Nga Sơn  có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Nga Sơn bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Nga Sơn trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Nga Sơn nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng