Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 08:42 | 10/06/2023
Đã cập nhật 3 phút trước
Nhiều mây 25°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 26°.

Thấp/Cao
22°/32°
Độ ẩm
82%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.81 km/giờ
Điểm ngưng
22 °C
Chỉ số UV
5.54

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
313.76
NH3
0.42
NO
0.02
NO2
0.29
O3
4.38
PM10
1.55
PM25
1.28
SO2
0.06

Thời tiết Huyện Mường Lát - Thanh Hóa theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Mường Lát - Thanh Hóa trong 12h tới

Thời tiết Huyện Mường Lát - Thanh Hóa những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Mường Lát - Thanh Hóa những ngày tới

Lượng mưa Huyện Mường Lát - Thanh Hóa những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Mường Lát. Huyện Mường Lát là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Thanh Hóa

dự báo thời tiết huyện Mường Lát

Huyện Mường Lát, Tỉnh Thanh Hóa

Tổng quan Huyện Mường Lát

Huyện Mường Lát phía bắc giáp huyện Vân Hồ tỉnh Sơn La và Lào, phía tây và nam giáp Lào, phía đông và rìa đông nam giáp huyện Quan Hóa cùng tỉnh.

Huyện Mường Lát có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La
  • Phía tây và nam giáp Lào
  • Phía đông và đông nam giáp huyện Quan Hóa.

Vào thời điểm năm 2018, diện tích tự nhiên của huyện là 810,65 km². Dân số: 41.640 người, có 6 dân tộc sinh sông là Thái, Mông, Mường, Dao, Khơ Mú và Kinh, trong đó dân tộc Thái và Mông chiếm đa số.

Huyện Mường Lát có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Mường Lát (huyện lỵ) và 7 xã: Mường Chanh, Mường Lý, Nhi Sơn, Pù Nhi, Quang Chiểu, Tam Chung, Trung Lý.

Thông tin tổng quan:

Vùng:              Bắc Trung Bộ

Diện tích:        810,65 km²

Dân số:            41.640 người (2018)

Mật độ:            51 người/km²

Dân tộc:          Thái, H’Mông, Mường, Dao, Khơ Mú và Kinh

Website:          muonglat.thanhhoa.gov.vn

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện Mường Lát

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Mường Lát

Bản đồ Huyện Mường Lát

bản đồ giao thông huyện Mường Lát

Bản đồ giao thông của Huyện Mường Lát

Huyện Mường Lát nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện Mường Lát

Bản đồ vệ tinh của Huyện Mường Lát

Thời tiết Huyện Mường Lát

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Mường Lát hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Mường Lát có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Mường Lát bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Mường Lát trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Mường Lát nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng