Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 14:53 | 05/06/2023
Đã cập nhật 3 phút trước
Nhiều mây 30°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 37°.

Thấp/Cao
24°/35°
Độ ẩm
84%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.24 km/giờ
Điểm ngưng
26 °C
Chỉ số UV
5.48

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
480.65
NH3
1.19
NO
0.03
NO2
1.65
O3
21.82
PM10
9.67
PM25
9.12
SO2
0.41

Thời tiết Huyện Quan Hóa - Thanh Hóa theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Quan Hóa - Thanh Hóa trong 12h tới

Thời tiết Huyện Quan Hóa - Thanh Hóa những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Quan Hóa - Thanh Hóa những ngày tới

Lượng mưa Huyện Quan Hóa - Thanh Hóa những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết - đêm 4 và ngày 05/06/2023 miền Bắc vài nơi xuất hiện mưa giông, nắng nóng có xu hướng dịu dần
  Dự báo thời tiết - đêm 4 và ngày 05/06/2023 miền Bắc vài nơi xuất hiện mưa giông, nắng nóng có xu hướng dịu dần
 • Dự báo thời tiết - đêm 3 và ngày 04/06/2023 Miền Bắc tiếp tục nắng nóng gay gắt
  Dự báo thời tiết - đêm 3 và ngày 04/06/2023 Miền Bắc tiếp tục nắng nóng gay gắt
 • Dự báo thời tiết - đêm 2 và ngày 03/06/2023 Nam Bộ giảm mưa, Bắc Bộ nắng hơn 40 độ C
  Dự báo thời tiết - đêm 2 và ngày 03/06/2023 Nam Bộ giảm mưa, Bắc Bộ nắng hơn 40 độ C

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Quan Hóa. Huyện Quan Hóa là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Thanh Hóa.

dự báo thời tiết huyện Quan Hóa

Huyện Quan Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Tổng quan Huyện Quan Hóa

Phía tây giáp huyện Mường Lát cùng tỉnh và có một đoạn biên giới với Lào khoảng 4,8 km, phía bắc giáp hai huyện Vân Hồ của tỉnh Sơn La và Mai Châu của tỉnh Hòa Bình, phía đông giáp huyện Bá Thước và phía nam giáp huyện Quan Sơn đều cùng tỉnh Thanh Hóa.

Huyện có diện tích tự nhiên là 995 km² với dân số: 53.070 người. Huyện có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Bá Thước
 • Phía tây giáp huyện Mường Lát và biên giới với Lào khoảng 4,8 km
 • Phía nam giáp huyện Quan Sơn
 • Phía bắc giáp huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La và huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

Quan Hóa từng là huyện lớn nhất Thanh Hoá về diện tích và từng là một trong những huyện có diện tích lớn nhất ở Việt Nam (năm 1995) với tổng diện tích lên tới 2.741 km2, dân số là 127.000 người, sau này Quan Hoá tách ra làm 3 huyện (Quan Hoá, Quan Sơn, Mường Lát) nên có diện tích như hiện tại.

Huyện Quan Hóa có 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Hồi Xuân (huyện lỵ) và 14 xã: Hiền Chung, Hiền Kiệt, Nam Động, Nam Tiến, Nam Xuân, Phú Lệ, Phú Nghiêm, Phú Sơn, Phú Thanh, Phú Xuân, Thành Sơn, Thiên Phủ, Trung Sơn, Trung Thành.

Về kinh tế:

 • Quan Hoá là một huyện nghèo và là một trong những huyện nghèo nhất Việt Nam. Kinh tế chủ yếu là nông nghiệp thô sơ, buôn bán nhỏ. Đời sống nhân dân gặp rất nhiều khó khăn. Nguyên nhân chủ yếu là vì đồi núi chiếm diện tích lớn (95% tổng diện tích), địa hình chia cắt so với các huyện đồng bằng nên giao thông rất khó khăn, việc vận chuyển có chi phí quá cao, tỉ lệ mù chữ còn cao, tất cả đã khiến Quan Hoá rơi vào nghèo đói triền miên, cộng thêm việc do bị ảnh hưởng bởi thiên tai (lũ quét, lũ ống, mưa đá, ...) càng làm cho kinh tế huyện nghèo nơi đây thêm khó khăn chồng chất.
 • GDP đầu người Quan Hoá: 450 USD/người (một trong những huyện có GDP đầu người thấp nhất Thanh Hoá).
 • Cơ cấu kinh tế Quan Hoá: nông nghiệp: 85% - công nghiệp: 3,5% - dịch vụ: 11,5%.

Thông tin tổng quan:

Vùng:             Bắc Trung Bộ

Diện tích:        995 km²

Dân số:            53.070 người

Mật độ:            53 người/km²

Dân tộc:          Thái, Kinh, Mường, H’Mông, Hoa…

Website:          quanhoa.thanhhoa.gov.vn

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện Quan Hóa

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Quan Hóa

Bản đồ Huyện Quan Hóa

bản đồ giao thông huyện Quan Hóa

Bản đồ giao thông của Huyện Quan Hóa

Huyện Quan Hóa nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện Quan Hóa

Bản đồ vệ tinh của Huyện Quan Hóa

Thời tiết Huyện Quan Hóa

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Quan Hóa hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Quan Hóa có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Quan Hóa bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Quan Hóa trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Quan Hóa nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng