Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 06:09 | 11/12/2023
Mây cụm 21.5°

Mây cụm

Cảm giác như 22.8°.

Thấp/Cao
20.2°/28.8°
Độ ẩm
98%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.31 km/giờ
Điểm ngưng
21.9 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
580.79
NH3
3.45
NO
0.04
NO2
3.6
O3
8.14
PM10
49.96
PM25
47.46
SO2
0.41

Thời tiết Huyện Quan Sơn - Thanh Hóa theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Quan Sơn - Thanh Hóa trong 12h tới

Thời tiết Huyện Quan Sơn - Thanh Hóa những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Quan Sơn - Thanh Hóa những ngày tới

Lượng mưa Huyện Quan Sơn - Thanh Hóa những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Quan Sơn. Huyện Quan Sơn là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Thanh Hóa.

dự báo thời tiết huyện Quan Sơn

Huyện Quan Sơn, Tỉnh Thanh Hóa

Tổng quan Huyện Quan Sơn

Quan Sơn là một huyện miền núi nằm ở phía tây bắc tỉnh Thanh Hóa, có địa giới hành chính:

  • Phía đông nam và phía đông giáp giáp huyện Lang Chánh
  • Phía đông bắc giáp huyện Bá Thước
  • Phía bắc giáp huyện Quan Hóa
  • Phía tây bắc, phía tây, và tây nam là biên giới Việt – Lào.

Trên địa bàn huyện có sông Luồng là nhánh đầu nguồn của sông Mã, chảy theo hướng Tây - Đông, ngoài ra còn có sông Lò, chảy từ mường (huyện) Sầm Tớ của nước Lào vào xã Tam Thanh rồi qua xã Tam Lư, thị trấn Sơn Lư, các xã Trung Thượng, Trung Tiến, Trung Hạ, Trung Xuân rồi đổ vào sông Mã tại thị trấn Hồi Xuân. Diện tích tự nhiên của huyện Quan Sơn là 943,45 km²

Huyện Quan Sơn có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Sơn Lư (huyện lỵ) và 11 xã: Mường Mìn, Na Mèo, Sơn Điện, Sơn Hà, Sơn Thủy, Tam Lư, Tam Thanh, Trung Hạ, Trung Thượng, Trung Tiến, Trung Xuân.

Dân số, theo thống kê năm 2019 là 45.520 người, là một trong những huyện có mật độ dân số thấp nhất của tỉnh Thanh Hóa, gồm các dân tộc: Thái, Mường, Mông, Kinh. Dân số theo Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 tính đến ngày 1/4/2019 là 40.526 người, mật độ dân số 44 người/km².

Tại biên giới Việt - Lào thuộc huyện Quan Sơn có Cửa khẩu Na Mèo.

Thông tin tổng quan:

Vùng:             Bắc Trung Bộ

Diện tích:        943,45 km²

Dân số:            45.520 người (2019)

Mật độ:            48 người/km²

Dân tộc:          Kinh, Thái, Mường, H’Mông.

Website:          quanson.thanhhoa.gov.vn

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện Quan Sơn

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Quan Sơn

Bản đồ Huyện Quan Sơn

bản đồ giao thông huyện Quan Sơn

Bản đồ giao thông của Huyện Quan Sơn

Huyện Quan Sơn nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện Quan Sơn

Bản đồ vệ tinh của Huyện Quan Sơn

Thời tiết Huyện Quan Sơn

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Quan Sơn hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Quan Sơn có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Quan Sơn bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Quan Sơn trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Quan Sơn nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng