Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 12:59 | 25/02/2024
Nhiều mây 22.5°

Nhiều mây

Cảm giác như 22.1°.

Thấp/Cao
18°/27.2°
Độ ẩm
70%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.98 km/giờ
Điểm ngưng
16.3 °C
Chỉ số UV
2.1

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
727.65
NH3
1.01
NO
0.46
NO2
20.56
O3
16.27
PM10
57.67
PM25
52.93
SO2
3.49

Thời tiết Huyện Lang Chánh - Thanh Hóa theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Lang Chánh - Thanh Hóa trong 12h tới

Thời tiết Huyện Lang Chánh - Thanh Hóa những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Lang Chánh - Thanh Hóa những ngày tới

Lượng mưa Huyện Lang Chánh - Thanh Hóa những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Lang Chánh. Huyện Lang Chánh là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Thanh Hóa.

dự báo thời tiết huyện Lang Chánh

Huyện Lang Chánh, Tỉnh Thanh Hóa

Tổng quan Huyện Lang Chánh

Huyện Lang Chánh nằm ở phía tây tỉnh Thanh Hóa, có địa giới hành chính:

  • Phía bắc giáp huyện Bá Thước và huyện Quan Sơn
  • Phía tây giáp huyện Quan Sơn
  • Phía nam giáp huyện Thường Xuân
  • Phía đông giáp huyện Ngọc Lặc
  • Phía tây nam giáp Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào.

Huyện có diện tích: 585,92 km² và dân số trung bình năm 2018 là 50.120 người, tỉ lệ sinh là 17,3 ‰; tỉ lệ chết 4,9 ‰; tỉ suất tăng tự nhiên là 12,4 ‰ trong đó tỉ lệ phụ nữ sinh con thứ 3 là 1,32 ‰. Mật độ dấn số trung bình là 85 người/km². Lang Chánh có các dân tộc: Thái (53 %), Mường (33 %), Kinh (14 %) Người dân Lang Chánh có truyền thống đoàn kết, yêu nước, cần cù lao động. Tuy nhiên trình độ văn hoá khoa học kỹ thuật còn thấp. Tỷ lệ lao động đã qua đào tạo (Từ sơ cấp trở lên) mới đạt 14% tổng số lao động.

Huyện Lang Chánh có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Lang Chánh (huyện lỵ) và 9 xã: Đồng Lương, Giao An, Giao Thiện, Lâm Phú, Tam Văn, Tân Phúc, Trí Nang, Yên Khương, Yên Thắng.

Lang Chánh là huyện nghèo (một trong 7 huyện nghèo của Thanh Hóa). Lang Chánh là huyện miền núi, nên còn gặp rất nhiều khó khăn.

GDP đầu người: 526 USD/người. Cơ cấu kinh tế: nông-lâm nghiệp 67%, công nghiệp 13%, dịch vụ 20%. Tỷ lệ hộ nghèo là 27%.

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện Lang Chánh

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Lang Chánh

Bản đồ Huyện Lang Chánh

bản đồ giao thông huyện Lang Chánh

Bản đồ giao thông của Huyện Lang Chánh

Huyện Lang Chánh nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện Lang Chánh

Bản đồ vệ tinh của Huyện Lang Chánh

Thời tiết Huyện Lang Chánh

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Lang Chánh hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Lang Chánh có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Lang Chánh bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Lang Chánh trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Lang Chánh nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng