Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 05:35 | 24/02/2024
Nhiều mây 18.7°

Nhiều mây

Cảm giác như 19.8°.

Thấp/Cao
18.7°/21.8°
Độ ẩm
94%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.63 km/giờ
Điểm ngưng
17.4 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
834.47
NH3
3.42
NO
0.29
NO2
31.19
O3
1.77
PM10
37.14
PM25
34.02
SO2
4.77

Thời tiết Huyện Như Thanh - Thanh Hóa theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Như Thanh - Thanh Hóa trong 12h tới

Thời tiết Huyện Như Thanh - Thanh Hóa những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Như Thanh - Thanh Hóa những ngày tới

Lượng mưa Huyện Như Thanh - Thanh Hóa những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Như Thanh. Huyện Như Thanh là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Thanh Hóa.

dự báo thời tiết huyện Như Thanh

Huyện Như Thanh, Tỉnh Thanh Hóa

Tổng quan Huyện Như Thanh

Huyện Như Thanh có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp các huyện Triệu Sơn và Thường Xuân
  • Phía nam giáp thị xã Nghi Sơn và tỉnh Nghệ An
  • Phía đông giáp huyện Nông Cống
  • Phía tây giáp huyện Như Xuân.

Huyện Như Thanh có 587,3 km2 diện tích tự nhiên, dân số năm 2018 là 95.360 người.,,

Huyện Như Thanh có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Bến Sung (huyện lỵ) và 13 xã: Cán Khê, Hải Long, Mậu Lâm, Phú Nhuận, Phượng Nghi, Thanh Kỳ, Thanh Tân, Xuân Du, Xuân Khang, Xuân Phúc, Xuân Thái, Yên Lạc, Yên Thọ.

Thông tin tổng quan:

Vùng:               Bắc Trung Bộ

Thành lập:       18/11/1996

Diện tích:         587,3 km²

Dân số:             95.360 người (2018)

Mật độ:            162 người/km²

Dân tộc:            Kinh, Thái, Mường…

Website:            nhuthanh.thanhhoa.gov.vn

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện Như Thanh

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Như Thanh

Bản đồ Huyện Như Thanh

bản đồ giao thông huyện Như Thanh

Bản đồ giao thông của Huyện Như Thanh

Huyện Như Thanh nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện Như Thanh

Bản đồ vệ tinh của Huyện Như Thanh

Thời tiết Huyện Như Thanh

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Như Thanh hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Như Thanh có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Như Thanh bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Như Thanh trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Như Thanh nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng