Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 14:55 | 29/09/2023
Đã cập nhật 9 phút trước
Nhiều mây 29°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 34°.

Thấp/Cao
24°/31°
Độ ẩm
78%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.71 km/giờ
Điểm ngưng
25 °C
Chỉ số UV
1.17

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
867.84
NH3
1
NO
0.45
NO2
21.59
O3
107.29
PM10
52.82
PM25
51
SO2
17.41

Thời tiết Huyện Quỳnh Lưu - Nghệ An theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Quỳnh Lưu - Nghệ An trong 12h tới

Thời tiết Huyện Quỳnh Lưu - Nghệ An những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Quỳnh Lưu - Nghệ An những ngày tới

Lượng mưa Huyện Quỳnh Lưu - Nghệ An những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết - đêm 7 và ngày 08/08/2023 Bắc Bộ tiếp tục mưa, Trung Bộ đến Nam Bộ nắng
  Dự báo thời tiết - đêm 7 và ngày 08/08/2023 Bắc Bộ tiếp tục mưa, Trung Bộ đến Nam Bộ nắng
 • Dự báo thời tiết - đêm 6 và ngày 07/08/2023 Mưa lớn ở Bắc bộ, Bắc Trung bộ
  Dự báo thời tiết - đêm 6 và ngày 07/08/2023 Mưa lớn ở Bắc bộ, Bắc Trung bộ
 • Dự báo thời tiết - đêm 5 và ngày 06/08/2023 Miền Bắc mưa lớn, có nơi trên 120 mm
  Dự báo thời tiết - đêm 5 và ngày 06/08/2023 Miền Bắc mưa lớn, có nơi trên 120 mm

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Quỳnh Lưu. Huyện Quỳnh Lưu là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của Nghệ An.

Dự báo thời tiết huyện Quỳnh Lưu

Huyện Quỳnh Lưu

Tổng quan Huyện Quỳnh Lưu

Huyện Quỳnh Lưu nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Nghệ An. Huyện lỵ là thị trấn Cầu Giát, cách thành phố Vinh khoảng 60 km, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp thị xã Hoàng Mai và Biển Đông
 • Phía tây giáp huyện Nghĩa Đàn, huyện Tân Kỳ và thị xã Thái Hòa với ranh giới khoảng 33 km, được hình thành một cách tự nhiên bằng các dãy núi kéo liên tục mà giữa chúng có nhiều đèo thấp tạo ra những con đường nối liền hai huyện với nhau
 • Phía nam giáp huyện Yên Thành và huyện Diễn Châu. Vùng phía nam huyện có chung khu vực đông bằng với huyện Diễn Châu và huyện Yên Thành (thường gọi là đồng bằng Diễn - Yên - Quỳnh)
 • Phía bắc giáp thị xã Nghi Sơn và huyện Như Thanh thuộc tỉnh Thanh Hóa.

Huyện Quỳnh Lưu có 33 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Cầu Giát (huyện lỵ) và 32 xã: Quỳnh Thọ, Quỳnh Bá, Quỳnh Bảng, Quỳnh Châu, Quỳnh Diễn, Quỳnh Đôi, Quỳnh Giang, Quỳnh Hậu, Quỳnh Hoa, Quỳnh Hồng, Quỳnh Hưng, Quỳnh Lâm, Quỳnh Long, Quỳnh Lương, Quỳnh Minh, Quỳnh Mỹ, Quỳnh Nghĩa, Quỳnh Ngọc, Quỳnh Tam, Quỳnh Tân, Quỳnh Thạch, Quỳnh Thắng, Quỳnh Thanh, Quỳnh Thuận, Quỳnh Văn, Quỳnh Yên, An Hòa, Ngọc Sơn, Sơn Hải, Tân Sơn, Tân Thắng, Tiến Thủy.

Tuy một số xã thuộc miền núi và trung du như Quỳnh Châu, Quỳnh Tam, Quỳnh Thắng, nhưng phần lớn các xã nằm ở vùng đồng bằng nhỏ hẹp dọc theo biển Đông.

Vùng:

Bắc Trung Bộ

Diện tích:

445,1 km²

Dân số:

276.259 người (2019)

Mật độ:

621 người/km²

Biển số:

37-L1-L2

Website:

quynhluu.nghean.gov.vn

 

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Quỳnh Lưu

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Quỳnh Lưu

Bản đồ Huyện Quỳnh Lưu

Bản đồ giao thông huyện Quỳnh Lưu

Bản đồ giao thông của Huyện Quỳnh Lưu

Huyện Quỳnh Lưu nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Quỳnh Lưu

Bản đồ vệ tinh của Huyện Quỳnh Lưu

Thời tiết Huyện Quỳnh Lưu

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Quỳnh Lưu hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Quỳnh Lưu có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Quỳnh Lưu bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Quỳnh Lưu trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Quỳnh Lưu nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

 

 

Mở rộng