Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 13:44 | 02/03/2024
Mây cụm 36.2°

Mây cụm

Cảm giác như 39.1°.

Thấp/Cao
24.1°/36.7°
Độ ẩm
36%
Tầm nhìn
10 km
Gió
6.79 km/giờ
Điểm ngưng
19.8 °C
Chỉ số UV
6.77

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
340.46
NH3
3.04
NO
0.03
NO2
1.13
O3
80.11
PM10
9.96
PM25
7.07
SO2
0.68

Thời tiết Huyện Vĩnh Thuận - Kiên Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Vĩnh Thuận - Kiên Giang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Vĩnh Thuận - Kiên Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Vĩnh Thuận - Kiên Giang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Vĩnh Thuận - Kiên Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Vĩnh Thuận. Huyện Vĩnh Thuận là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Kiên Giang.

Huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang

Huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang

Tổng quan về huyện Vĩnh Thuận

Huyện Vĩnh Thuận nằm ở phía đông nam tỉnh Kiên Giang, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu
  • Phía tây giáp huyện U Minh Thượng
  • Phía nam giáp huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau
  • Phía bắc giáp huyện Gò Quao.

Huyện Vĩnh Thuận có diện tích 394,44 km², dân số năm 2020 là 82.626 người, mật độ dân số đạt 210 người/km².

Huyện Vĩnh Thuận có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Vĩnh Thuận (huyện lỵ) và 7 xã: Bình Minh, Phong Đông, Tân Thuận, Vĩnh Bình Bắc, Vĩnh Bình Nam, Vĩnh Phong, Vĩnh Thuận.

Địa hình đồng bằng châu thổ, là vùng đất phèn nhiễm mặn, khí hậu nhiệt đới gió mùa đặc trưng với hai mùa mưa nắng rõ rệt. Mùa mưa bắt đầu vào khoảng tháng 5 và kết thúc vào đầu tháng 11. Vùng này ít có hiện tượng bão lụt. Hướng gió chủ yếu là hướng tây nam đông bắc.

Kênh Sông Trẹm hay còn gọi là kênh sông Trèm Trẹm, là tuyến giao thông đường thủy quan trọng nối liền các tỉnh trong khu vực với tỉnh Cà Mau, con kênh này do người Pháp khởi tạo, ngoài ra còn có kênh Canh Điền, sông Cái Lớn chảy qua.

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:

1964

Diện tích:

394,8 km²

Dân số:

81.875 người (2019)

Mật độ:

227 người/km²

Dân tộc:

Kinh, Khmer, Hoa…

Biển số:

68-N1

Website:

vinhthuan.kiengiang.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Vĩnh Thuận

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Vĩnh Thuận

Bản đồ huyện Vĩnh Thuận

Bản đồ giao thông của huyện Vĩnh Thuận

Bản đồ giao thông của huyện Vĩnh Thuận

Huyện Vĩnh Thuận nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Vĩnh Thuận

Bản đồ vệ tinh của huyện Vĩnh Thuận

Thời tiết huyện Vĩnh Thuận

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Vĩnh Thuận hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Vĩnh Thuận có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Vĩnh Thuận bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Vĩnh Thuận trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Vĩnh Thuận nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng