Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 12:59 | 04/12/2023
Nhiều mây 30.5°

Nhiều mây

Cảm giác như 34.8°.

Thấp/Cao
26°/30.5°
Độ ẩm
66%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.63 km/giờ
Điểm ngưng
23.8 °C
Chỉ số UV
9.13

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
473.98
NH3
1.84
NO
0.11
NO2
1.74
O3
67.95
PM10
12.14
PM25
10.48
SO2
0.78

Thời tiết Hà Tiên - Kiên Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Hà Tiên - Kiên Giang trong 12h tới

Thời tiết Hà Tiên - Kiên Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Hà Tiên - Kiên Giang những ngày tới

Lượng mưa Hà Tiên - Kiên Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thành phố Hà Tiên. Hà Tiên là một thành phố nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Kiên Giang.

   Thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang

Thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang

Tổng quan về thành phố Hà Tiên

Thành phố Hà Tiên nằm ở phía tây tỉnh Kiên Giang, cách thành phố Rạch Giá 88 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 350 km, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp tỉnh Kampot của Vương quốc Campuchia với đường biên giới dài 13,7 km
  • Phía đông giáp huyện Giang Thành
  • Phía nam giáp huyện Kiên Lương
  • Phía tây giáp với Vịnh Thái Lan với đường bờ biển dài 26 km.

Thành phố có diện tích 107,92 km², dân số năm 2020 là 48.644 người, mật độ dân số đạt 451 người/km².

Thành phố Hà Tiên có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 5 phường: Bình San, Đông Hồ, Mỹ Đức, Pháo Đài, Tô Châu và 2 xã: Thuận Yên, Tiên Hải.

Riêng xã đảo Tiên Hải bao gồm các đảo trong quần đảo Hà Tiên (quần đảo Hải Tặc) như: hòn Tre, hòn Đốc, hòn Đước, hòn Giang,...

Thành phố nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên, có đường biên giới với Campuchia cả trên đất liền và biển, cách tỉnh Kampot của Campuchia 60 km và cảng Kep của thành phố Kep 20 km, rất thuận lợi trong việc phát triển kinh tế cửa khẩu với Campuchia, tạo mối quan hệ với Thái Lan qua mạng lưới đường thủy, hàng không.

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:

8/7/1998: thành lập thị xã Hà Tiên
1/11/2018: thành lập thành phố Hà Tiên

Diện tích:

100,49 km²

Dân số:

81.576 người (2018)

Mật độ:

812 người/km²

Dân tộc:

Kinh, Hoa, Khmer,…

Mã hành chính:

900.0

Biển số:

68-H1

Website:

hatien.kiengiang.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của thành phố Hà Tiên

Bản đồ địa giới, vị trí của thành phố Hà Tiên

Bản đồ thành phố Hà Tiên

Bản đồ giao thông của thành phố Hà Tiên

Bản đồ giao thông của thành phố Hà Tiên

Thành phố Hà Tiên nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của thành phố Hà Tiên

Bản đồ vệ tinh của thành phố Hà Tiên

Thời tiết thành phố Hà Tiên

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thành phố Hà Tiên hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thành phố Hà Tiên có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thành phố Hà Tiên bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thành phố Hà Tiên trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại thành phố Hà Tiên nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng