Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 12:43 | 02/03/2024
Mây cụm 30°

Mây cụm

Cảm giác như 33°.

Thấp/Cao
27.4°/31.3°
Độ ẩm
62%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.84 km/giờ
Điểm ngưng
22.8 °C
Chỉ số UV
12

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
420.57
NH3
5.45
NO
0.09
NO2
1.16
O3
110.15
PM10
29.84
PM25
21.21
SO2
3.28

Thời tiết Huyện Kiên Lương - Kiên Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Kiên Lương - Kiên Giang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Kiên Lương - Kiên Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Kiên Lương - Kiên Giang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Kiên Lương - Kiên Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Kiên Lương. Huyện Kiên Lương là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Kiên Giang.

Huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang

Huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang

Tổng quan về huyện Kiên Lương

Huyện Kiên Lương nằm ở phía tây bắc tỉnh Kiên Giang, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Hòn Đất
  • Phía tây giáp thành phố Hà Tiên
  • Phía nam giáp vịnh Thái Lan
  • Phía bắc giáp huyện Giang Thành.

Huyện Kiên Lương có diện tích 473,53 km², dân số năm 2020 là 79.351 người[2], mật độ dân số đạt 168 người/km².

Huyện Kiên Lương có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn: Kiên Lương (huyện lỵ) và 7 xã: Bình An, Bình Trị, Dương Hòa, Hòa Điền, Hòn Nghệ, Kiên Bình, Sơn Hải.

Trong đó 2 xã Hòn Nghệ và Sơn Hải là 2 xã đảo.

Huyện Kiên Lương có một nền kinh tế phát triển, đóng góp đến 18% GDP của tỉnh Kiên Giang. Đây là huyện đóng góp nhiều nhất cho ngân sách của tỉnh và đứng thứ hai trong các đơn vị hành chính của tỉnh Kiên Giang (sau thành phố Rạch Giá 22%).

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:

1999

Diện tích:

472,85 km²

Dân số:

79.484 người (2019)

Mật độ:

168 người/km²

Dân tộc:

Việt, Hoa, Khmer,

Biển số:

68-K1

Website:

kienluong.kiengiang.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Kiên Lương

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Kiên Lương

Bản đồ huyện Kiên Lương

Bản đồ giao thông của huyện Kiên Lương

Bản đồ giao thông của huyện Kiên Lương

Huyện Kiên Lương nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Kiên Lương

Bản đồ vệ tinh của huyện Kiên Lương

Thời tiết huyện Kiên Lương

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Kiên Lương hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Kiên Lương có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Kiên Lương bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Kiên Lương trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Kiên Lương nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng