Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 19:33 | 25/02/2024
Mây cụm 27.4°

Mây cụm

Cảm giác như 30.4°.

Thấp/Cao
25.7°/29.4°
Độ ẩm
72%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.81 km/giờ
Điểm ngưng
22.5 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
310.42
NH3
2.63
NO
0
NO2
0.86
O3
85.83
PM10
10.87
PM25
6.54
SO2
0.69

Thời tiết Huyện Kiên Hải - Kiên Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Kiên Hải - Kiên Giang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Kiên Hải - Kiên Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Kiên Hải - Kiên Giang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Kiên Hải - Kiên Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Kiên Hải. Huyện Kiên Hải là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Kiên Giang.

Huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang

Huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang

Tổng quan về huyện Kiên Hải

Huyện Kiên Hải nằm ngoài khơi vùng biển Tây Nam.

Huyện Kiên Hải có diện tích 24,81 km², dân số năm 2020 là 17.644 người[2], mật độ dân số đạt 711 người/km².

Hòn Tre là trung tâm hành chính của huyện, cách thành phố Rạch Giá 30 km với khoảng 1 giờ ngồi tàu cao tốc và 2 giờ ngồi tàu gỗ. Xã có diện tích nhỏ nhất, chỉ rộng khoảng 4 km², đỉnh cao nhất là 395 m. Số dân trên 4 ngàn người, họ sinh sống bằng nghề làm vườn, đánh bắt và chế biến thuỷ hải sản. Hòn Tre có nhiều nơi phong cảnh rất hữu tình như Bãi Chén, Động Dừa, Đuôi Hà Bá,... Trong tương lai Hòn Tre sẽ trở thành khu du lịch sinh thái mới của tỉnh Kiên Giang.

Người dân ở đây chủ yếu sinh sống bằng nghề biển. Các đảo của huyện Kiên Hải vẫn còn sơ khai, nhiều phong cảnh đẹp mang đậm nét thiên nhiên.

Năm 2006, Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang bao gồm cả huyện này được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Huyện Kiên Hải có 4 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 4 xã: An Sơn, Hòn Tre (huyện lỵ), Lại Sơn, Nam Du.

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long (Vịnh Thái Lan)

Thành lập:

1983

Diện tích:

30 km²

Dân số:

17.588 người (2019)

Mật độ:

833 người/km²

Mã hành chính:

912.0

Biển số:

68-S1

Website:

kienhai.kiengiang.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Kiên Hải

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Kiên Hải

Bản đồ huyện Kiên Hải

Bản đồ giao thông của huyện Kiên Hải

Bản đồ giao thông của huyện Kiên Hải

Huyện Kiên Hải nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Kiên Hải

Bản đồ vệ tinh của huyện Kiên Hải

Thời tiết huyện Kiên Hải

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Kiên Hải hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Kiên Hải có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Kiên Hải bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Kiên Hải trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Kiên Hải nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng