Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:58 | 28/03/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Bầu trời quang đãng 26°

C

F

Bầu trời quang đãng

Cảm giác như 26°.

Thấp/Cao
25°/36°
Độ ẩm
84%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.55 km/giờ
Điểm ngưng
23 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
343.8
NH3
3.33
NO
0
NO2
3.73
O3
47.92
PM10
16.33
PM25
10.87
SO2
1.39

Thời tiết Huyện Châu Thành - Kiên Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Châu Thành - Kiên Giang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Châu Thành - Kiên Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Châu Thành - Kiên Giang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Châu Thành - Kiên Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Châu Thành. Huyện Châu Thành là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Kiên Giang.

Huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang

Huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang

Tổng quan về huyện Châu Thành

Huyện Châu Thành nằm ở trung tâm tỉnh Kiên Giang, có vị trí địa lý:

  • Phía tây giáp thành phố Rạch Giá
  • Phía bắc giáp huyện Tân Hiệp
  • Phía nam giáp huyện An Biên và huyện Giồng Riềng
  • Phía đông giáp huyện Gò Quao.

Huyện Châu Thành có diện tích 285,44 km², dân số năm 2020 là 161.230 người, mật độ dân số đạt 565 người/km².

Đây là địa phương có đường cao tốc Lộ Tẻ - Rạch Sỏi đi qua đã được đưa vào khai thác.

Huyện Châu Thành có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Minh Lương (huyện lỵ) và 9 xã: Bình An, Giục Tượng, Minh Hòa, Mong Thọ, Mong Thọ A, Mong Thọ B, Thạnh Lộc, Vĩnh Hòa Hiệp, Vĩnh Hòa Phú.

Đây là một huyện có diện tích nhỏ nhưng lại là một trong những địa phương có đóng góp nhiều vào ngân sách tỉnh. Nền kinh tế của huyện chủ yếu là sản xuất nông nghiệp, nuôi trồng, khai thác và chế biến thủy sản,... Tại Châu Thành có khu công nghiệp Thạnh Lộc và cảng cá Tắc Cậu là cảng cá lớn nhất tỉnh (cũng là cảng cá lớn nhất nước), hiện nay đang được xây dựng thành khu công nghiệp nghề cá của tỉnh Kiên Giang. Trong tương lai, tại Châu Thành sẽ có một bệnh viện cấp trung ương lớn nhất Tây Nam Bộ được xây dựng. Hai quốc lộ 63 và 61 chạy qua Châu Thành đang được xây dựng.

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:

1920

Diện tích:

285,4 km²

Dân số:

159.607 người (2019)

Mật độ:

559 người/km²

Biển số:

68-C1

Website:

chauthanh.kiengiang.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Châu Thành

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Châu Thành

Bản đồ huyện Châu Thành

Bản đồ giao thông của huyện Châu Thành

Bản đồ giao thông của huyện Châu Thành

Huyện Châu Thành nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Châu Thành

Bản đồ vệ tinh của huyện Châu Thành

Thời tiết huyện Châu Thành

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Châu Thành hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Châu Thành có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Châu Thành bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Châu Thành trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Châu Thành nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng