Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:48 | 24/02/2024
Mây thưa 26.1°

Mây thưa

Cảm giác như 26.2°.

Thấp/Cao
22.7°/30.5°
Độ ẩm
89%
Tầm nhìn
10 km
Gió
5.66 km/giờ
Điểm ngưng
25 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
594.14
NH3
8.36
NO
0.21
NO2
8.23
O3
5.28
PM10
27.89
PM25
22.58
SO2
1.3

Thời tiết Huyện Cam Lâm - Khánh Hòa theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Cam Lâm - Khánh Hòa trong 12h tới

Thời tiết Huyện Cam Lâm - Khánh Hòa những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Cam Lâm - Khánh Hòa những ngày tới

Lượng mưa Huyện Cam Lâm - Khánh Hòa những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Cam Lâm. Huyện Cam Lâm là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Khánh Hòa.

thời tiết huyện cam lâm

Huyện Cam Lâm,tỉnh Khánh Hòa

Tổng quan về huyện Cam Lâm

Huyện Cam Lâm nằm ở phía nam tỉnh Khánh Hòa, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp thành phố Nha Trangvà huyện Diên Khánh
  • Phía nam giáp thành phố Cam Ranh
  • Phía tây giáp huyện Khánh Vĩnhvà huyện Khánh Sơn
  • Phía đông giáp Biển Đông.

Huyện Cam Lâm có diện tích tự nhiên 550,26 km2, dân số năm 2009 là 101.932 người. Huyện có diện tích rừng tự nhiên lớn, nhiều khoáng sản và tiềm năng du lịch.

Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Nha Trang – Phan Thiết đang được xây dựng đi qua

Hành chính: Huyện Cam Lâm có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, gồm thị trấn Cam Đức (huyện lỵ) và 13 xã: Cam An Bắc, Cam An Nam, Cam Hải Đông, Cam Hải Tây, Cam Hiệp Bắc, Cam Hiệp Nam, Cam Hòa, Cam Phước Tây, Cam Tân, Cam Thành Bắc, Sơn Tân, Suối Cát, Suối Tân

Du lịch: Huyện Cam Lâm có các thắng cảnh đẹp, nhưng đặc biệt là Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh với bãi biển uốn cong dài, nằm trên trục đường nối thành phố Nha Trang và sân bay Cam Ranh.

Vùng:

Duyên Hải Nam Trung Bộ

Thành lập:

2007

Diện tích:

543,82 km²

Dân số:

101.932 người (2009)

Biển số:

79-Z1

Website:

camlam.khanhhoa.gov.vn

 

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện cam lâm

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Cam Lâm

Bản đồ huyện Cam Lâm

bản đồ giao thông huyện cam lâm

Bản đồ giao thông của huyện Cam Lâm

Huyện Cam Lâm nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện cam lâm

Bản đồ vệ tinh của huyện Cam Lâm

Thời tiết huyện Cam Lâm

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Cam Lâm hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Cam Lâm có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, ngày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Cam Lâm bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Cam Lâm trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Cam Lâm nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng